Xì gà Vasco Da Gama No 2 Maduro Coronas Brasil- Hộp 25 điếu

xì gà vasco da gama

Giới thiệu Xì gà Vasco Da Gama No 2

Xì gà Vasco Da Gama No 2 là một dòng xì gà giá rẻ cho người mới bắt đầu nó có hương vị kem bơ, hạt khô, cacao và cỏ. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi hệ thống choixiga .

  • Hộp 25 điếu
  • Ring 42
  • Dài 150mm

Xì gà Vasco Da Gama No 2 Maduro Coronas Brasil- Hộp 25 điếu

Đang xem: Xì gà vasco da gama

Vasco Da Gama No2 Maduro Coronas Brasil hộp 25 điếu, ring 42 dài 150mm, vị kem bơ, hạt khô, cacao và cỏ, hàng nội địa Đức.

Xem thêm: Xì gà EGG Drew Estate Nhập Khẩu

Xì gà Vasco Da Gama No 2 Maduro Coronas Brasil- Hộp 25 điếu

Xì gà Vasco Da Gama No 2 Maduro Coronas Brasil- Hộp 25 điếu

Mua Xì gà Vasco Da Gama No 2 ở đâu uy tín?

CXG Group – Tự hào là nhà phân phối xì gà, Rượu lớn nhất toàn quốc!

Xem thêm: Chuyên Cung Cấp Giống Cây Ba Kích Tím, Ba Kích, Xì Gà,Củ Ba Kích Tím,Cây Ba Kích

Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường:

– Các loại xì gà cao cấp – xì gà Cuba xịn: xì gà Cohiba, Trinidad, Montecristo, Patargas, Romeo y Juliet được nhập khẩu từ EU, hàng nội địa Đức, Nga, Pháp, hoặc Ấn; xì gà nhập khẩu từ Mỹ Bugatti, H.Up Man, Oliva… đến từ các nước Trung Mỹ như Dominica, Nicaragua…

Đủ các loại rựou Whisky, Vang , Champange , Vodka ,

Cam kết:

– Xì gà chuẩn, chính hãng. Sẵn sàng bồi thường gấp 200 lần giá trị nếu quý khách phát hiện Choixiga bán xì gà không chuẩn.

– Giá bán buôn của phụ kiện xì gà, xì gà Leaf, xì gà mini Toscanello, Bugatti luôn rẻ bậc nhất toàn miền Bắc và trên toàn quốc.

Ngày nay, chỉ cần ngồi lướt face bạn cũng có thể mua được Rượu và xì gà. Ở đây bạn có thể tìm thấy được nhiều các thể loại xì gà mini, xì gà sữa, xì gà villiger,….không thiếu một thứ gì. Tuy nhiên về chất lượng khi mua hàng online thì không được bảo đảm vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt mua hàng.

Xem thêm: Tham khảo một số giá của xì gà Cohiba Cuba

Mua tại free-wallpaper.mobi bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Tại đây đa dạng các chủng loại xì gà về mẫu mã, giá cả, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Từ lâu hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ xì gà tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mua bán xì gà và rựou uy tín nhất tại Hà Nội nói chung và toàn quốc nói riêng.

Hãy đến với free-wallpaper.mobi Đơn vị uy tín hàng đầu, lâu năm kinh nghiệm, và tự hào là đơn vị phân phối lớn nhất khu vực miền Bắc được cấp phép kinh doanh xì gà và phụ kiện chính thống.

Cam kết:

– Hàng chính hãng, chất lượng

– Giá cạnh tranh nhất thị trường

– Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Hãy đến với free-wallpaper.mobi để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận!

Xem thêm Choixiga tại các kênh

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *