Xì gà Cohiba Siglo 6 (Siglo VI) – Hộp 10 Điếu

xì gà siglo 6 hộp 10 điếu

Xì gà Cohiba Siglo 6 (Siglo VI) – Hộp 10 Điếu

Xì gà Cohiba Siglo 6 (Siglo VI) – Hộp 10 Điếu là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường xì gà Cuba hiện nay trong dòng Siglo. Cohiba Siglo 6 được xem là một điển hình trong Serie Siglo của thương hiệu Cohiba, với sức mạnh từ trung bình đến full, đây là một điếu mang nhiều đặc trưng nhất tụ họp các ưu điểm của Siglo. Người hút có thể cảm nhận tất cả các hương vị rõ rệt của điếu thuốc khi thật sự bắt đầu với nó.

Hương vị của Xì gà Cohiba Siglo 6 (Siglo VI) – Hộp 10 Điếu

Ngay từ khi bạn châm lửa cho điếu thuốc, và hơi đầu tiên bạn đã cảm nhận ngay được hương vị đầu của điếu thuốc. Đi tiếp 1/3 điếu tiếp theo bạn sẽ cảm nhận toàn bộ hương vị của điếu thuốc. Với hương cỏ nhẹ, caramen và một chút vị kem, khói quyện và hơi cay ở đoạn 1/3 cuối cùng. Tất nhiên, tiêu đen là thứ không thể thiếu trong các dòng thuốc cao cấp của Cuba.

Đang xem: Xì gà siglo 6 hộp 10 điếu

Xì gà Cohiba Siglo 6

Một số đánh giá về Xì gà Cohiba Siglo 6 (Siglo VI) – Hộp 10 Điếu

Cohiba Siglo 6 được xem là một điển hình trong Serie Siglo của thương hiệu Cohiba, với sức mạnh từ trung bình đến full, đây là một điếu mang nhiều đặc trưng nhất tụ họp các ưu điểm của Siglo. Người hút có thể cảm nhận tất cả các hương vị rõ rệt của điếu thuốc khi thật sự bắt đầu với nó.

Thoạt đầu, khi bóc hộp thuốc ra, bạn đã bắt gặp ngay một màu vàng đậm đặc trưng của màu áo của điếu xì gà Cohiba Siglo 6 và size thuốc dạng Corona Gorda. Siglo 6 thường hơi có chút gân lá, kể cả đó là Tubos. Quan trọng là những thớ lá cực kì đều, gọn, điếu thuốc vừa mềm khi được nuôi dưỡng ở độ ẩm 70%. Nó không quá thô như Genios hay cứng như Behike.

Xem thêm: Thương hiệu Xì gà nổi tiếng

Với chiều dài 5 7/8 inch và thiết kế vòng đo 52, kích thước tương đương với Genios, nhưng nếu bạn trải nghiệm Siglo 6 bạn hoàn toàn cảm thấy nó thân thiện và dễ hút hơn so với Genios. Tại sao tôi lại lấy Genios ra so sánh, bởi vì ở Việt Nam, người hút Genios và Siglo 6 thường hay có những điểm chung giống nhau. Nếu như đã trải nghiệm Genios thì khi bạn thấy nó không có quá nhiều khác biệt, trừ khi bạn là người đã hút lâu năm và đủ cảm nhận về nó. Tất nhiên, Siglo 6 nhẹ nhàng hơn Genios ở phần cuối.

Mua Xì gà Cohiba Siglo 6 (Siglo VI) – Hộp 10 Điếu ở đâu

Xì Gà Highcollection tự hào là đơn vị phân phối xì gà chính hãng, có giấy phép hoạt động ở Hà Nội, khi mua hàng tại Highcollection khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi của chúng tôi.

Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ:

Fanpage: Xì Gà Highcollection

Số điện thoại: 0357683833

Xem thêm: Những loại xì gà mini giá rẻ được ưa chuộng

Quản lý: 0357683833

Email: gnurtnel@gmail.com

Địa chỉ: 112 K2 Ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *