Cigar Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu

xì gà siglo 2

Cigar Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu được thiết kế với kiểu dáng đẹp, có cấu tạo mềm mịn và đây là loại sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng nên khách hàng đánh giá cao về mẫu mã và kiểu dáng. Với mùi hương tuyệt vời và dễ chịu vị cay vừa phải ngọt ngào đem lại cho những khách hàng đam mê cảm giác tuyệt vời nhất.

Giới thiệu sản phẩm Cigar Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu Tên thông dụng: Siglo II Tên gốc: Petit Corona Quy cách hộp: Hộp 25 điếu Đường kính: 42 ~ 1.66cm / 0.65 inches Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches Vị: Cay Độ nặng: Trung bình Hình dạng: Petit Corona Xuất xứ : Cuba Trọng lượng : 8.46 g Sản xuất bằng tay

Đang xem: Xì gà siglo 2

Cigar Cohiba Siglo II - Hộp 25 điếu

Mô tả về sản phẩm Cigar Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu

Được nhận khá nhiều lời nhận xét tốt trong đó có tôi điếu Cigar Cohiba Siglo II quả thật là điếu Cigar có kiểu dáng đẹp, mềm mịn là loại sản phẩm được đầu tư chăm chút rất kĩ lưỡng nên việc đánh giá cao về mẫu mã và kiểu dáng không có gì là quá ngạc nhiên. Đặc biệt là không thấy gân lá nổi lên, điếu cứng nhưng xốp, điếu thuốc đã được tạo ra một cách khéo léo tinh tế bởi các bàn tay nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm đã dành cả tâm huyết vào đó. Nó thơm, thoang thoảng mùi gỗ tuyết tùng đặc trưng quen thuộc của dòng Cigar thượng hạng đây là sản phẩm chủ lực quan trọng và được đánh giá cao về chất lượng cũng như là mẫu mã.

Xem thêm: Xì Gà Bolivar

Cigar Cohiba Siglo II xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1994, được các nghệ nhân tại đất nước Cuba khóe léo làm ra.

Hình thức và cấu trúc Cigar Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu

Cigar Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu có kiếu dáng vô cùng đẹp và được làm tỉ mỉ nên bạn không dễ dàng nhìn thấy gân lá và luôn thơm mùi gỗ tuyết tùng. Xì gà này có cấu trúc lá thuốc hoàn hảo và quan trọng hơn những sản phẩm được cuốc bằng tay bởi nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Dựa vào những kinh nghiệm vốn có về thương hiệu xì gà Cohiba thì khi hút xì gà Cohiba Siglo II với cấu trúc vô cùng đặc biệt, được làm bằng thủ công, mang hương thơm ngọt ngào và đa dạng mùi vị, xì gà này sẽ không làm bất kỳ một ai thất vọng

Cigar Cohiba Siglo II - Hộp 25 điếu

Hương vị Cigar Cohiba Siglo II – Hộp 25 điếu

Xem thêm: Cách hút Xì Gà sao cho chuyên nghiệp

Cigar Cohiba Siglo II đem lại mùi hương khá tuyệt vời cho người thưởng thức. Độ cháy hoàn hảo, độ thông thoáng khá tốt khác biệt so với các sản phẩm khác. Khi hút bạn sẽ cảm nhận được mùi vị cỏ đồng nội kèm hương nồng nàn dịu dàng như kem hòa chút hương đậu tươi mới tất cả sẽ kết hợp lại với nhau một cách tuyệt vời nhất nhằm mang lại một hương vị thuần túy và đặc trưng nhất giúp người hút cảm thấy dễ chịu và thoải mái vừa nồng nàn, ngào ngạt mà còn để lại ấn tượng mạnh, độc đáo và bất ngờ với sản phẩm. 2 tiếng đồng hồ thưởng thức là cả bầu cảm xúc khó tả. Là một hương vị độc đáo mà chắc chắn rằng bạn không dễ để có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hay ở một loại xì gà nào khác

Mùi vị đó kéo dài dăng dẵng đọng lại và khó tan trong vòm miệng sau khi kết thúc khiến người hút cứ có cảm giác bồng bềnh và lâng lâng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dễ hút cho cảm giác ngọt ngào dịu nhẹ mà cảm giác mới mẻ thì Cigar Cohiba Siglo II chắc chắn là loại Cigar mà bạn không muốn bỏ qua đâu cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Nếu khách hàng cần mua xì gà chính hãng, giá rẻ thì có thể liên hệ địa chỉ bên dưới đây, cửa hàng chuyên về dòng xì gà Cuba ngoại nhập với chất lượng được đảm bảo và uy tín tại TP.HCM.

Liên hệ: CỬA HÀNG XÌ GÀ THANH NIÊN

ĐC: 148 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh

ĐT: 0357683833

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *