Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 – Hộp 10 điếu

xì gà romeo y julieta hộp 10 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 là dòng xì gà cuba có kích thước dài nhất trong dòng No. Hương vị nhẹ nhàng, mịn màng luôn là điểm mạnh của Romeo. Mỗi điếu Romeo No.1 được đựng trong 1 ống nhôm Tubos riêng biệt. Bên trong các ống nhôm này là một mảnh gỗ Tuyết Tùng giúp giữ ẩm và giữ hương vị của xì gà tốt nhất. Sản phẩm có mẫu mạ đẹp bắt mắt và bảo quản xì gà khi mang đi xa rất thuận tiện.

Hương Vị của xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1

Thương hiệu Romeo Y Julieta luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì hương vị quyến rũ của thương hiệu này. Giống như hương vị tình yêu ngọt ngào. Romeo Y Julieta nhẹ nhàng, quyến rũ. Vị sô cô la, cafe quện cùng vị đất vị hoa cỏ. Làm say đắm mọi tín đồ yêu xì gà đích thực.

Đang xem: Xì gà romeo y julieta hộp 10 điếu

Sau khi cắt nắp bạn có thể hút thử, hoàn toàn hoàn hảo về độ thông thoáng của điếu xì gà, không quá chặt cũng quá lỏng lẻo, bạn sẽ cảm nhận được những hương vị của đất, thảo dược và hương hoa cho dù bạn chưa châm lửa cho xì gà.

Đóng gói xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1

Ở dáng vẻ bên ngoài điếu Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 Tubos tương đối ổn, chất lượng cuốn tốt dễ dàng bắt lửa khi châm lửa không gặp trở ngại nào. Độ cháy và cấu tạo khá tốt do được các bàn tay nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm tiến hành cuốn một cách kĩ lưỡng và cẩn thận chắt chiu ở từng giai đoạn mong muốn tạo nên sản phẩm hoàn hảo về cả hình dáng lẫn chất lượng.

Xì gà Romeo Y Julieta Romeo No.1 được đóng trong hộp gỗ 10 điếu, với thiết kế thanh lịch và bắt mắt, hộp xì gà 10 điếu này có thể làm quà tặng cho nhiều dịp khác nhau.

Tóm lại đây là một điếu xì gà có kích thước trung bình mang trong mình hương vi tuyệt vời, thật sự nó rất dễ hút, nếu bạn là người mới bắt đầu hút thì bạn sẽ bị chinh phục ngay, còn đối với những người đã hút lâu thì những hương vị nhẹ nhàng và êm ái của nó sẽ khiến bạn không thể đặt điếu thuốc xuống cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Xem thêm: Nhận dạng hình ảnh xì gà Cuba chính hãng

Xì gà Xì Gà Highcollection là nhà cung cấp xì gà và phụ kiện xì gà chính hãng. Chuyên cung cấp các loại xì gà Cuba, xì gà nhập khẩu, xì gà mini, xì gà VIệt Nam.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ!

Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ:

Xem thêm: tinh dầu Beard

Fanpage: Xì Gà Highcollection

Số điện thoại: 0357683833

Quản lý: 0357683833

Email: gnurtnel@gmail.com

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *