Xì gà Leaf by Oscar – mục tiêu săn đón mới

xì gà leaf

Xì gà Leaf by Oscar là một loại xì gà cao cấp, được pha trộn bởi Oscar Valladares. Khi mới nhìn lớp vỏ ngoài sần xùi xấu xí. Tuy nhiên khi tháo lớp giấy bọc ra , bạn sẽ thấy sự hoàn hảo từ giấy gói và thuốc phía trong. Leaf by Oscar Maduro dùng lá gói Nicaraguan có màu tối và ngọt ngào, bọc xung quanh một lớp lá gói là các lá lõi từ thuốc lá cao cấp cho trải nghiệm hút thuốc cân bằng. Nhìn kĩ thì Leaf by Oscar có màu nâu mượt mà, bóng dầu cùng những đường gân nhỏ mờ. Phập phồng trên cánh mũi là tone vị lạnh lôi cuốn của da và matcha. Và cả mùi như mùi hạt tiêu đen.

Đang xem: Xì gà leaf

Ở 1/3 điếu đầu tiên:

Hương vị tiêu đen tiếp tục được duy trì, và dịu dần, đồng thời với đó là sự trỗi dậy vị ngọt ngào tinh tế của mật ong rừng. Vị matcha thơm nhẹ và dịu dàng vẫn là thế mạnh nổi bật trong suốt 1/3 đầu tiên của điếu Leaf by Oscar.

Xem thêm: Túi dung dịch giữ ẩm xì gà Boveda

1/3 điếu Leaf tiếp theo:

Nổi bật nhất là hương vị của đất và matcha quyện vào nhau trong từng hơi thuốc. Độ mạnh thuốc có phần tăng tiến khi có một sự gia tăng nhẹ của hạt tiêu và mật ong rừng, trở thành hương vị nền trầm ấm và ngọt ngào trong suốt 1/3 điếu thứ hai. Đến những hơi thuốc cuối cùng của thân điếu Leaf, hương vị hạt tiêu được gia tăng mạnh mẽ hơn. Sức mạnh thuốc tiếp tục được duy trì ở mức trung bình hơi yếu.

1/3 điếu Leaf cuối cùng:

Sức mạnh của hạt tiêu tiếp tục được gia tăng và trở nên nổi bật. Matcha và mật ong trở thành hương vị nền vừa tươi mát vừa ngọt ngào, mang tới cảm giác mãnh liệt nhưng vẫn ko quá shock cho người hút. Độ mạnh thuốc tiếp tục được duy trì ở mức trung bình.

Thông số của một điếu Xì gà Leaf by Oscar

  • RING GAUGE: 60
  • DÀI (MM): 152
  • MÀU LÁ GÓI: Maduro
  • LÁ GÓI: Nicaraguan Jalapa
  • LÁ GIỮA: Honduras
  • LÁ LÕI: Honduran
  • XUẤT XỨ: Honduras
  • CÁCH CUỐN: thủ công
  • CÁCH ĐÓNG GÓI: 20 điếu/gói

Xem thêm: Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu

Khói thuốc đẹp, mịn, với hương thơm dịu dàng, tàn tro có kết cấu chặt chẽ, có thể giữ nguyên cột tro dài 10 tới 15 mm. Leaf by Oscar khiến cho giới mê xì gà mê mẩn vởi hương vị thơm ngon độc đáo của riêng mình.

Xem thêm:

>>> Zippo Sterling và Kí Hiệu Dưới Đáy có ý nghĩa gì?

>>> Zippo Brass – Thú chơi Sành Điệu của người yêu lửa

Hotline: 0357683833

Danh mục: Tin tức
Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *