Cigar Jose L. Piedra Petit Cazadores – Xì Gà Cuba Chính Hãng – 1 Điếu

xì gà jose l piedra

Video hút trải nghiệm xì gà Cuba Jose L Piedra Petit Cazadores chính hãng

Sản phẩm là 1 Điếu Xì gà Jose L Piedra Petit Cazadores, nếu anh em thích hút dòng này có thể tham khảo : Xì gà Cuba Jose L.Piedra Petit Cazadores Hộp 5 Điếu Chính hãng.

Đang xem: Xì gà jose l piedra

xì gà Cuba Giá rẻ Jose L Piedra Petit Cazadores Chính HãngDòng xì gà Jose L Piedra Petit Cazadores Chính hãng – Xì Gà Cuba Giá rẻ.

Xì Gà Cuba Jose L Piedra nổi tiếng bởi giá rẻ, hương vị xì gà cuba đích thực trong từ làn khói, với điếu Petit Canzadores mang dáng Petit Corona với chiều dài 105mm và vòng ring 43, nhưng đừng để kích thước đánh lừa bởi hương vị và độ nặng của điếu này cực kì đậm đà.

Thông tin chi tiết Xì Gà Cuba José L. Piedra Petit Cazadores :

 • Tên xì gà : Petit Cazadores
 • Hãng sản xuất : Jose L. Piedra
 • Xuất xứ : Cuba
 • Hình dáng điếu (Vitola) : Corona
 • Chiều dài : 4.1 Inches (105mm)
 • Vòng ring : 43 (17mm)
 • Hương vị : Hương vị xì gà Cuba đậm đà với chút vị ngọt, vị da thuộc, vị đắng nhẹ, vị tiêu cay và hương đất Cuba.
 • Lá Ngoài (Wrapper) : Cuba
 • Lá Binder : Cuba
 • Lá ruột (Filler) : Cuba
 • Màu sắc : Nâu hơi sẫm tựa da thuộc.
 • Đóng gói : Hộp giấy 5 Điếu – Có bán điếu lẻ cho anh em trải nghiệm
 • Thời gian hút : 35 – 50 Phút.

Xì Gà Jose L. Piedra Petit Cazadores Chính hãng, xì gà jose l piedra, cigar cuba Jose L.Piedra CazadoresXì Gà Cuba giá rẻ Jose L Piedra Petit Cazadores Chính Hãng.

Thương hiệu José L. Piedra (được lấy theo tên nhà sáng lập ra nó: Jose Lamadrid Piedra) đã được đăng kí vào năm 1880 và vào cuối thế kỉ 19, nó là thương hiệu nổi tiếng nhất ngoài La Havana. Đây là thương hiệu từng được người Mỹ đánh giá cao vào những năm của thập niên 50 và nó được hồi sinh lại vào năm 1996.

Xem thêm: Xì gà Principes Maduro Toro – Hộp 25 điếu

Xì gà Jose L.Piedra được ra đời tại Cuba cái nôi của các dòng xì gà hảo hạng được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề. Sản phẩm gồm có 5 điếu tiện lợi thích hợp với mọi người khi sử dụng. Xì gà Jose L. Piedra Petit Cazadores – Hộp 5 điếu mang trong mình hương vị phong phú đậm chất của các dòng xì gà hảo hạng Cuba. Trong vòm miệng sẽ cảm nhận được vị cay dịu dàng và một chút vị đất là các mùi vị đặc trưng thông thường mà ta có thể tìm thấy được đã qua sự xử lý của các bàn tay nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm.

Xì Gà Jose L. Piedra Petit Cazadores Chính hãng, xì gà jose l piedra, cigar cuba Jose L.Piedra CazadoresXì Gà Cuba Jose L Piedra Petit Cazadores hàng chính hãng có tem xì gà nhập khẩu cho anh em an tâm

Xì Gà Jose L. Piedra Petit Cazadores Chính hãng, xì gà jose l piedra, cigar cuba Jose L.Piedra CazadoresAnh em có thể chọn dòng này để hút daily cực kì tuyệt vời bởi giá rẻ và cực ngon đậm đà.

Xì Gà Jose L. Piedra Petit Cazadores Chính hãng, xì gà jose l piedra, cigar cuba Jose L.Piedra CazadoresPetit Cazadores có kích thước vừa chuẩn cho một lần hút cigar nhẹ nhàng.

Xì Gà Jose L. Piedra Petit Cazadores Chính hãng, xì gà jose l piedra, cigar cuba Jose L.Piedra Cazadores1 Hộp Xì Gà Jose L Piedra Petit Cazadores 5 Điếu giá cực rẻ.

Xì Gà Jose L. Piedra Petit Cazadores Chính hãng, xì gà jose l piedra, cigar cuba Jose L.Piedra CazadoresAnh em có thể mua lẻ từng điếu để hút cảm nhận hương vị xì gà Cuba tuyệt hảo.

Xì Gà Jose L. Piedra Petit Cazadores Chính hãng, xì gà jose l piedra, cigar cuba Jose L.Piedra CazadoresXì Gà Jose L Piedra Petit Cazadores chính hãng với tem xì gà nhập khẩu.

Xem thêm: Hướng dẫn hút xì gà đúng cách để trở thành một tay sành sỏi

Xì Gà Jose L. Piedra Petit Cazadores Chính hãng, xì gà jose l piedra, cigar cuba Jose L.Piedra CazadoresHương vị xì gà Jose Petit Cazadores cực kì thơm nhưng giá rẻ cho anh em hút daily.

Xì Gà Jose L. Piedra Petit Cazadores Chính hãng, xì gà jose l piedra, cigar cuba Jose L.Piedra CazadoresAnh em chơi xì gà nên kiếm những dòng xì gà Cuba chính hãng có tem xì gà nhập khẩu để tránh xì gà giả.

XÌ GÀ NGHIỆP DƯ cam kết :

. Tất cả sản phẩm xì gà đều chính hãng mới 100% chưa qua sử dụng.

. Sản phẩm được bảo quản và ủ trong điều kiện tất nhất trong các Humidor điện chuyên dụng.

. Xì gà nhập khẩu chính nghạch có tem xì gà nhập khẩu của Bộ Công Thương, hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng doanh nghiệp làm quà tặng.

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *