Xì Gà Hoyo De Monterrey

xì gà hoyo de monterrey

Xì gà Hoyo De Monterrey là xì gà Cuba nổi tiếng toàn thế giới. Sản phẩm của thương hiệu này đánh gục các tín đồ cigar bởi những tầng hương rất độc đáo. Mặc dù ra đời từ khá lâu nhưng đến nay Cigar Hoyo De Monterrey vẫn chưa bao giờ làm thất vọng các tín đồ của chúng.

1. Tìm hiểu về Xì gà Hoyo De Monterrey

Thương hiệu Hoyo De Monterrey là một trong những thương hiệu xì gà lâu đời nhất. Điếu xì gà đầu tiên của thương hiệu được khởi động từ những năm 1965. Thế nhưng, ý tưởng thành lập Hoyo De Monterrey đã có từ rất lâu.

Đang xem: Xì gà hoyo de monterrey

Thương hiệu Hoyo De Monterrey là một trong những thương hiệu xì gà lâu đời nhất
Thương hiệu Hoyo De Monterrey là một trong những thương hiệu xì gà lâu đời nhất

Don José Gener y Batet là người sáng lập ra thương hiệu danh tiếng này. Năm 1931, ông di cư đến Tây Ban Nha khi chỉ 13 tuổi. Ông làm việc trong đồn điền thuốc lá của chú mình ở Vuelta Abajo.

Nhiều năm sau đó, khi trưởng thành, ông đã mở nhà máy sản xuất xì gà của riêng mình ở Havana và bắt tay nghiên cứu, sản xuất xì gà của riêng mình tại nhà máy La Escepción. Đến năm 1965, sau thời gian cố gắng, ông đã sử dụng của nhà máy La Escepción để mua một trong những trang trại tốt nhất của Vuelta Abajo. Sau đó, ông đăng ký tên tuổi cho dòng xì gà của mình với tên: Hoyo de Monterrey.

Thương hiệu Hoyo de Monterrey từ lúc ra đời đến nay đã chinh phục được rất nhiều tín đồ xì gà. Thương hiệu này nổi tiếng khắp thế giới, đặc biệt là thị trưởng ở Anh.

2. Những điều hấp dẫn của Hoyo de Monterrey

Hoyo de Monterrey nổi danh từ lúc ra đời đến nay. Lý do rất đơn giản vì những hương vị ngập tràn trong từng điếu xì gà. Mỗi điếu xì gà đều là sản phẩm của hàng loạt quy trình tỉ mỉ, cẩn thận. Sự khắt khe trong tuyển chọn nguyên liệu đã khiến cho mỗi hương vị bên trong điếu xì gà được bật lên mạnh và rõ ràng nhất.

Xì gà Hoyo de Monterrey nổi tiếng với các tầng hương đậm và rõ ràng
Cigar Hoyo de Monterrey nổi tiếng với các tầng hương đậm và rõ ràng

Xì gà Hoyo de Monterrey nổi tiếng với các tầng hương đậm và rõ ràng. Có ít nhất 5 hương vị khác nhau trong một điếu Hoyo de Monterrey. Các hương vị này hòa quyện với nhau một cách vẹn tròn và tinh tế.

Ngoài dấu ấn hương vị, Hoyo de Monterrey còn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đẹp mắt. Điếu xì gà đẹp và sang trọng này sẽ khiến bạn trông đẳng cấp hơn khi sử dụng.

3. Các sản phẩm Cigar Hoyo de Monterrey ngon nhất

Xem thêm: Xì Gà Quintero

Hoyo de Monterrey ra đời bởi quá trình phấn đấu đầy đam mê và nỗ lực. Vì thế, mỗi dòng Hoyo de Monterrey được sản xuất ra đều gây dấu ấn khó quên cho người dùng. Thật khó đánh giá dòng Hoyo de Monterrey nào ngon nhất, nhưng sẽ có những dòng Hoyo de Monterrey được rất nhiều người tìm kiếm. Chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây.

3.1 Xì gà Hoyo de Monterrey Petit Robusto

Dòng Cigar Hoyo de Monterrey Petit Robusto được ra mắt năm 2004. Nó được đánh giá rất cao, bởi đem đến hương vị xì gà Cuba đúng điệu.

Dòng xì gà Hoyo de Monterrey Petit Robusto được ra mắt năm 2004
Hoyo de Monterrey Petit Robusto xì gà được ra mắt năm 2004

Bên trong điếu xì gà Hoyo de Monterrey Petit Robusto là 5 tầng vị hòa lẫn hoàn hảo một cách khó tin. Hương cháy từ gỗ cây tuyết tùng, hương cacao, hương vị socola đen, vị cay cả tiêu đen, vị của đất là những mùi hương chủ đạo mà bạn sẽ cảm nhận được khi dùng Hoyo de Monterrey Petit Robusto. Ngoài ra, nó còn tỏa ra một chút mùi thơm của cỏ, vị mặn của đất vào phía cuối của điếu xì gà.

Tuy là những tầng hương riêng biệt, nhưng các mùi vị này hòa lẫn với nhau một cách hoàn mỹ.

3.2 Hoyo de Monterrey Epicure No.2

Hoyo de Monterrey Epicure No.2 chính hãng có lớp lá bọc bên ngoài óng ánh, màu nâu đậm. Điếu xì gà này có cấu trúc vững chắc, ổn định, lớp lá ôm sát hoàn hảo vào thân.

Hương vị của Hoyo de Monterrey Epicure No.2 rất mạnh mẽ và lôi cuốn
Hương vị của Hoyo de Monterrey Epicure No.2 rất mạnh mẽ và lôi cuốn

Hương vị của Hoyo de Monterrey Epicure No.2 rất mạnh mẽ và lôi cuốn. Đầu tiên bạn sẽ say đắm trong hương thơm nhẹ của gỗ tuyết tùng. Sau đó là mùi vị caramel xuất hiện ngay đầu lưỡi, thêm một chút vị đắng của cafe nơi vòm họng. Hút lâu hơn, bạn sẽ tìm thấy vị tiêu đen nằm gọn trên đầu lưỡi và thêm chút ngào ngạt của socola. Đó là một đại tiệc của hương vị, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên những sự kết hợp này.

3.3 Xì gà Hoyo De Monterrey Coronations

Hoyo De Monterrey Coronations có hương vị ngọt ngài vô cùng cổ điển. Nó dịu nhẹ như một bữa khai vị thơm ngon, nó độc đáo nhưng thư giãn vô cùng.

Hoyo De Monterrey Coronations có hương vị ngọt ngài vô cùng cổ điển
Hoyo De Monterrey Coronations có hương vị ngọt ngài vô cùng cổ điển

So với các dòng Hoyo De Monterrey khác, Cigar Hoyo De Monterrey Coronations nhẹ nhưng lại gây thương nhớ. Gây thương nhớ là vì sự nhẹ nhàng của hương vị lại kết hợp với làn khói mịn và mượt mà. Bạn sẽ thư giãn tuyệt đối khi dùng điếu xì gà này.

3.4 Cigar Hoyo De Monterrey Epicure Especial

Hoyo De Monterrey Epicure Especial là điếu xì gà đẹp hoàn mỹ. Chúng gây sức hút mãnh liệt cho chúng ta từ cái nhìn đầu tiên.

Hoyo De Monterrey Epicure Especial là điếu xì gà đẹp hoàn mỹ
Hoyo De Monterrey Epicure Especial là điếu xì gà đẹp hoàn mỹ

Xem thêm: Giá thuốc xì gà Cuba bao nhiêu tiền là hàng chuẩn ?

Khi mở Hoyo De Monterrey Epicure Especial, bạn sẽ thấy xì gà có mùi vị của đất. Nhưng khi châm lửa bạn sẽ cảm nhận được vị cay nhẹ và những làn khói mịn tỏa ra liên tục.

Điếu xì gà này sẽ đem đến cho bạn những cảm nhận đầy khác biệt. Nó đậm vị thảo mộc, vị đất và vị của gỗ. Khi sử dụng Hoyo De Monterrey Epicure Especial thêm vài phút, bạn sẽ thấy vị cacao, mùi hăng của ớt và thêm chút mùi của nấm rừng.

4. Cigar Hoyo De Monterrey giá bao nhiêu?

Hoyo De Monterrey được biết đến rất nhiều. Chúng sẽ làm bạn thấy bị mê hoặc thật sự. Giá cho những điếu xì gà Hoyo De Monterrey sẽ không làm khó bạn. Chúng dao động trong tầm từ 8 đến 10 triệu cho 25 điếu.

Cụ thể, Cigar Hoyo de Monterrey Petit Robusto có giá trên 8 triệu cho 25 điếu. Với Hoyo de Monterrey Epicure No.2 bạn phải bỏ ra khoảng trên 1 triệu cho 3 điếu xì gà. Riêng 3 điếu Cigar Hoyo De Monterrey Coronations bạn phải mất tầm 1 triệu đồng. Và dòng Hoyo De Monterrey Epicure Especial, 10 điều bạn mất tầm 3.5 triệu đồng.

Giá cho những điếu xì gà Hoyo De Monterrey dao động trong tầm từ 8 đến 10 triệu cho 25 điếu.
Giá cho những điếu Cigar Hoyo De Monterrey dao động trong tầm từ 8 đến 10 triệu cho 25 điếu.

Chỉ cần bỏ ra số tiền không quá lớn như trên, bạn đã có thể sở hữu được những hương vị xì gà đầy mê hoặc, đáng đồng tiền. Thử rồi bạn sẽ thấy được điều thú vị trong từng điếu xì gà.

5. Địa chỉ mua xì gà Hoyo De Monterrey chính hãng, giá tốt

Thưởng thức xì gà chính là chinh phục mùi vị và phát triển vị giác. Vị giác của bạn càng tinh tế thì càng sẽ cảm nhận được nhiều mùi vị hơn. Thưởng thức đúng xì gà chính hãng, bạn sẽ dần có vị giác tinh tế hơn. Những điếu xì gà chất lượng với các tầng hương đầy mê hoặc sẽ giúp bạn ngày càng cảm nhận được nhiều hương vị độc đáo. Vì thế mà, bạn cần phải tìm được những điếu xì gà chất lượng, chính hãng.

Để tìm được xì gà Cuba nói chung, Hoyo De Monterrey chất lượng nói riêng; bạn phải tìm được nơi uy tín ở Việt Nam cung cấp chúng. TungShop là một trong những đơn vị cung cấp mà bạn không thể bỏ qua.

TungShop cam kết:

  • Cung cấp xì gà Cuba, Hoyo De Monterrey chính hãng 100%
  • Giá thành xì gà cạnh tranh, hợp lý
  • Giao hàng tận nơi, nhiệt tình và nhanh chóng
  • Hỗ trợ, tư vấn chọn xì gà, chọn phụ kiện xì gà,..

Xì gà Hoyo De Monterrey danh tiếng sẵn có tại TungShop chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điếu xì gà đẳng cấp, sang trọng nhất. Đặc biệt, TungShop cung cấp dịch vụ đóng gói, làm quà tặng từ xì gà; bạn có thể dành tặng những món quà này cho bạn bè, người thân, đối tác. Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất!

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *