Thông tin chi tiết về xì gà cohiba Siglo 6(xích lô 6)

xì gà cuba siglo 6

Thông tin chi tiết về xì gà cohiba Siglo 6(xích lô 6)

Xì gà cohiba Siglo 6 là một dòng sản phẩm phù hợp với những người mới tập hút xì gà, và là phiên bản thừa hưởng những tinh hoa của những dòng xì gà thế hệ trước với giá cả phải chăng. Khi về Việt Nam. Xì gà cohiba được những người yêu thích gọi với một các tên thân thương khác là “Xích Lô 6”. Siglo VI được bán theo hộp với loại 3 – 5 – 10 – 15 và 25 điếu phù hợp với nhiều người có thể lựa chọn.

Đang xem: Xì gà cuba siglo 6

xì gà siglo vi

Chi tiết Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu Tên thông dụng: Siglo VI Tên gốc: Cañonazo Quy cách hộp: Hộp 15 điếu chứa trong ống nhôm Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches Độ dài: 15.00 cm / 5.9 inches Vị: Gỗ Độ nặng: Trung bình Hình dạng: Robusto

Đang xem: Xì gà cuba siglo 6

Xem thêm: Hướng dẫn cách cách cắt xì gà bằng những dụng cụ cắt khác nhau

xì gà siglo vi

Đang xem: Xì gà cuba siglo 6

Mô tả về sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu

Xì gà Cohiba Siglo VI có nguồn gốc sản xuất tại Cuba quê hương của các dòng xì gà cao cấp được thực hiện bởi đôi tay đầy tài hoa giàu kinh nghiệm và lành nghề của các nghệ nhân Cuba thực hiện một cách khéo léo và tài tình cùng với đó là chất lượng của những lá thuốc xì gà được người thợ chăm sóc cẩn thận. Sản phẩm có 10 điếu tiện lợi thoải mái sử dụng kết hợp với bề ngoài bắt mắt do được làm một cách khéo léo hoàn toàn bằng thủ công.

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu này không hề rẻ đối với mọi người chủ yếu được ưa chuộng bởi giới thượng lưu nhưng một số người yêu cigar đến điên loạn gần đây đã sẵn sàng bỏ ra khoảng 3,200 USD cho một hộp 25 điếu Siglo VI không hề tiếc nuối (khoảng $ 128 một điếu xì gà). Thật sự Siglo VI gây ấn tượng mạnh cho bạn ngay khi bạn cầm nó trên tay mà chỉ có một cảm giác thôi thúc mong muốn được thưởng thức liền. Là một sản phẩm được đầu tư rất kĩ càng về chất lượng và hình thức bên ngoài không uổng công với những gì người thưởng thức đã chờ đợi và bỏ ra mọi thứ đều là xứng đáng. Sản phẩm luôn đứng top doanh thu cao trên thị trường.

Đang xem: Xì gà cuba siglo 6

Xem thêm: Hút xì gà có hại không?

xì gà siglo vi

Đang xem: Xì gà cuba siglo 6

Hương vị của điếu xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Siglo VI có hương vị gỗ đặc trưng quen thuộc là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên… Vào những dịp lễ, tết để thể hiện tình cảm của mình với họ.

Giá xì gà Cohiba Siglo 6 tại thị trường Việt Nam

Nổi tiếng nhất trong những dòng xì gà trên thế giới, mang lại nhưng hương vị tuyệt hảo nhất trong làn khói, nhưng giá xi gà cohiba siglo 6 này lại rất hấp dẫn. Là một trong những thương hiệu đầu tiên xuất hiện trên thị trường thế giới, Siglo có nghĩa là thế kỉ được tung ra thị trường vào năm 1992 nhằm kỉ niệm 5 thế kỉ ngày Cristopher Columbus phát hiện ra châu Mỹ và tương ứng với đó là các dòng sản phẩm từ Siglo I, Siglo II, Siglo III, Siglo IV, Siglo V. Riêng Siglo VI vào năm 2002 mới ra đời nhưng đây lại là dòng sản phẩm hấp dẫn nhất bởi nó kế thừa nhưng hương vị của những dòng trước đó mà giá lại rất phải chăng.

Với những hương vị nhẹ nhàng, tinh tế hơn so với những dòng khác như Maduro 5 hay Behike chính vì thế dòng xì gà Cohiba Siglo rất phù hợp cho những người mới bắt đầu hút. Người ta vẫn thường bảo nhau rằng xì gà rất thân thiện đối với người hút mặc dù so với những thương hiệu khác độ mạnh của Siglo không chênh lệch quá nhiều. Chính điều đặc biệt này, xì gà Cohiba Siglo đã hấp dẫn những người mới hút cũng như những người hút lâu năm, và cho dù giá xì gà Cohiba Habana có cao hơn vẫn khiến cho người đam mê bị lôi cuốn và sở hữu chúng như những fan trung thành. Hiện tại xì gà cuba 0357683833 đang bày bán xì gà cohiba siglo VI với giá cả rất hấp dẫn bạn có thể đến vào tham quan những dòng xì gà cao cấp khác tại shop ở địa chỉ: 74 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *