Xì gà cuba chuyên cung cấp xì gà Cohiba tại Hà Nội

xì gà cuba hà nội

Xì gà cuba 0357683833 chuyên cung cấp xì gà Cohiba tại Hà Nội

Khi nói tới xì gà cuba thì chắc hẵng không thể nào không nhắc đến 1 loại xì gà cao cấp và đem lại nguồn doanh thu cũng như tên tuổi của đất nước Cuba: Đó chính là dòng sản phẩm Xì Gà Cohiba, với hương vị tuyệt hảo và chất lượng không thể nào chê vào đâu được. Khi hút xì gà cohiba chắc chắn bạn sẽ quên hết các loại xì gà mà bạn đã từng hút

I. Giới thiệu về dòng xì gà Cohiba.

Xi gà Cohiba là một thương hiệu sản xuất xì gà lâu đời và luôn sản xuất ra các dòng xì gà cao cấp. Đặc biệt là các dòng sản phẩm xì gà behike 52, 54, 56 và các dòng xì gà siglo I, II, III, IV, V và VI. Dòng sản phẩm xì gà cao cấp behike 54 được sản xuất và chế tạo từ tinh hoa của trời và đất, chăm sóc và chế biến cẩn thận. Dòng sản phẩm này từng được sản xuất để làm quà hữu nghị của đất nước Cuba đối với các nước láng giềng vì chất lượng và vị ngon của nó. Một thời gian sau do sự đòi hỏi của giới thượng lưu nên đã được bán ra thị trường với số lượng nhỏ.

Đang xem: Xì gà cuba hà nội

Cấu tạo xì gà cohiba Xì gà cohiba cũng có cấu tạo giống với xì gà thông thường nhưng được ngâm và lên men ở một khu vực khác, tách biệt với những dòng xì gà khác. Do những lá xì gà “Medio Tiempo” có hương vị nặng hơn và mùi vị đặc trưng nên cần phải lên men và hương vị ở một khu vực riêng nhằm giữ được chất lượng cao nhất.

Xem thêm: Cách cuốn một điếu xì gà

Hộp Xì gà Cohiba

II. Tại sao xì gà Cohiba lại đắt ?

Xigacuba 0357683833 sẽ cho bạn biết lý do khiến cho xì gà Cohi lại có giá đắt đến vậy

Lá thuốc được chăm sóc cẩn thận: Xì gà Cohiba chính hãng đắt là do những chiếc lá thuốc được chăm sóc kỹ càng và được chăm sóc đặc biệt, được nghe nhạc, tắm nắng và chăm sóc từng loại lá một nên chất lượng làm nên tên tuổi của những điếu xì gà cohiba do đó giá xì gà cohiba không hề rẻ

Xem thêm: Hút xì gà có bị nghiện không?

Do danh tiếng: Đây là dòng sản phẩm mà đất nước Cuba thường dùng để tặng các quốc gia khác làm quà giao hữu, tăng tính hữu nghị. Nên giá của nó khi được bán ra thị trường cũng không hề thấp một chút nào. Hương vị và mùi hương: Dòng sản phẩm này không chỉ có tiếng không mà hương vị và chất lượng của nó là không thể bàn cãi, nó khá được ưa chuộng ở các nước Đông Á.

III. Các loại mùi vị chính của xì gà Cohiba

Lá xì gà khi thu hoạch sẽ có mùi cacao hoặc mùi đất nhẹ dịu sau khi được ngâm và lên hương vị bằng phương pháp thủ công và gia truyền của những người nông dân, chiếc lá khi cuốn sẽ cho ra mùi hương thơm đặc trưng. Dòng xì gà Cohiba uy tín khi bắt đầu châm lửa và hút bạn sẽ cảm nhận được vị cacao hoặc tiêu đen, từ từ vị cacao sẽ nồng và thơm hơn khi bạn hút và cuối điếu sẽ có vị kem thơm nồng nàn kết thúc điếu xì gà.

IV. Lý do xì gà cohiba luôn được săn lùng

Do người Châu Á rất thích mùi vị cacao và đặc biệt đối với giới thượng lưu thì dòng sản phẩm Cohiba này còn giúp họ thể hiện đẳng cấp của mình. Vì dòng sản phẩm này khá đắt đỏ cùng với danh tiếng của nó thì khi hút. Nếu bạn chưa biết cách hút xì gà cuba thì có thể vào trang free-wallpaper.mobi/tin-tuc/free-wallpaper.mobi để tham khảo thêm cách hút nhé. Ngoài ra xì gà cuba 0357683833 hiện đang cung cấp dòng sản phẩm xì gà cohiba với giá hấp dẫn.

Địa chỉ: 74/42 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh Gmail: gnurtnel@gmail.com Hotline: 0357683833

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *