Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu

8cigar.com - cigar giá rẻ

Chi tiết Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu

Tên thông dụng: Siglo III Tên gốc: Gran Corona Quy cách hộp: Hộp 25 điếu Đường kính: 42 ~ 1.66cm / 0.65 inches Độ dài: 15.50 cm / 6.0 inches Vị: Cay Độ nặng: Trung bình Hình dạng: Corona Xuất xứ : Cuba Trọng lượng : 10.14 g Sản xuất bằng tay

Đang xem: Xì gà cohiba siglo 3

Xem thêm: Tủ điện bảo quản xì gà (cigar) cắm điện chính hãng tại Hà Nội

Mô tả về sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu

Nếu phải đưa ra lời nhận xét về điếu Xì gà Cohiba Siglo III thì đơn giản đây là một điếu xì gà rất bắt mắt, có thể là do vòng xì gà màu vàng sang trọng và đẳng cấp cuốn hút ánh nhìn của bạn, cũng có thể là do lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có màu nâu tuyệt đẹp hoặc cũng có thể đơn giản là do chữ “Cohiba” được viết trên vòng xì gà đó.

Xem thêm: Xì Gà Mini Black Mild Giá Bao Nhiêu

Dù bất kể lý do gì cũng được, thực tế ta phải chấp nhận là điếu xì gà nhìn từ bên ngoài rất “chuẩn” vì đã được chăm chút kĩ lưỡng từ các công đoạn thu hoạch lá những lá thuốc được chọn lọc một cách kĩ càng nhất, cho đến việc ủ lá lên men tạo mùi thơm và quá trình cuốn điếu xì gà tất cả đều được làm một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất được thực hiện bởi đôi tay đầy tài hoa giàu kinh nghiệm và lành nghề của các nghệ nhân Cuba thực hiện một cách khéo léo và tài tình.

Hương vị của Xì gà Cohiba Siglo III – Hộp 25 điếu: Khi cầm trên tay điếu Xì gà Cohiba Siglo III bạn sẽ nhận ra mùi gỗ cây tuyết tùng Tây Ban Nha đặc trưng. Lượt hút đầu điếu xì gà khá ổn, nó để lại một tí vị đất nhưng rất nhẹ nhàng tạo cảm giác quen thuộc và dễ chịu. Nó thật sự rất ngon. Nó ngọt ngào hòa với vị đất phong phú nhưng có lẽ vị cỏ ngọt ngào cứ như hoa vậy tất cả quyện lại với nhau một cách dễ chịu. Thành thật mà nói, tôi không quen mùi vị này lắm vì tôi cảm thấy nó rất khác với những mùi vị còn lại đây cũng chính là một điểm thú vị vì nó tạo ra sự khác biệt để lại ấn tượng mạnh trong người hút. Điếu xì gà này ngon và nó chắc chắn khi bạn đang tận hưởng hương vị thì tâm trí và vòm miệng của bạn đã đi vào hoạt động rồi cho thấy được nhà sản xuất đã thật sự thành công khi tạo ra được một loại sản phẩm là Xì gà Cohiba Siglo III không chỉ đẹp từ kiểu dáng mà còn đạt chất lượng cao từ hương vị. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *