Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu

8cigar.com - cigar giá rẻ

Chi tiết Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu Tên thông dụng: Churchills Tubos Tên gốc: Churchill Quy cách hộp: Hộp 25 điếu chứa trong ống nhôm Đường kính: 47 ~ 1.86cm / 0.73 inches Độ dài: 17.80 cm / 6.9 inches Vị: Gỗ Độ nặng: Trung bình Hình dạng: Churchill Xuất xứ: Cuba Trọng lượng: 15.07 g Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu

Đang xem: Xì gà churchill

Xem thêm: Xì gà Cohiba Behike Humidor Hộp 30 điếu

Xì gà Romeo Y Julieta Churchills – Hộp 25 điếu là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu RYJ nổi tiếng nếu nhìn về vẻ bề ngoài thì với lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài vừa mượt mà lại gần như không có đường gân nổi lên ta mới thấy được sự tài tình và khéo léo trong khâu cuốn. Khi cầm thì cho cảm giác nhẹ nhàng giữ thăng bằng khá tốt và dễ dàng ngay từ đầu ta đã ngửi được mùi hăng từ lớp lá bọc ngoài cùng mùi thơm của lá thuốc rất ngọt ngào là dòng xì gà hoàn hảo mới thấy được quá trình khắt khe nghiêm ngặt khi tạo ra sản phẩm là như nào

Xì gà Romeo Y Julieta Churchills cho người hút cảm nhận về phần hương vị một cách tuyệt vời:

Ở 1/3 điếu đầu tiên người dùng sẽ bắt đầu rất nhẹ nhàng. Khói có vẻ mỏng trong miệng nhưng có vị rất ngon. Nó có vị cay và ngọt. Loại xì gà này có rất nhiều mùi vị ngọt ngào, ta có thể nếm vị mật ong, đường caramen và một ít cà phê tạo sự nồng nàn, dễ chịu. Sau đó, các mùi vị hết một cách nhanh chóng, không còn bất kỳ mùi vị nào còn lại trong miệng. Vị caramen được nhận biết rất rõ tạo cảm giác ấm áp và dễ chịu.

Xem thêm: Top 25 Xì gà năm 2018

Bước sang 2/3 điếu tiếp theo cũng như lúc đầu hương vị không có sự thay đổi nào đáng kể chỉ thêm vào ít vị bánh mì nướng tạo sự mới mẻ và viị ngọt của mật ong, đường caramen chuyển thành vị quả cherry ngọt ngào có thể nhận biết rất rõ. Điều này khá là bất ngờ và gây ngạc nhiên khói nhiều hơn và không còn dư vị kéo dài trong miệng. Sau khi hút hết nửa điếu thì lúc này độ mạnh từ nhẹ tăng đến trung bình.

Và 1/3 điếu cuối cùng mùi vị ngọt ngào mà bạn được nếm đọng trên môi bây giờ bắt đầu không còn nữa thay vào đó là độ mạnh trung bình và bạn có thể cảm nhận được sức mạnh tăng lên cho cảm giác sảng khoái và nồng nàn.

Xì gà Romeo Y Julieta Churchills sản phẩm với sự phức tạp trong hương vị vừa ngọt ngào dịu nhẹ nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ mọi thứ trở nên cân bằng hoàn hảo hơn. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *