Những dòng xì gà nhẹ cho người mới hút

8cigar.com - cigar giá rẻ

Với những người mới hút xì gà thì không còn gì thích hợp hơn là những điếu xì gà nhẹ. Hút xì gà nhẹ chính là cách giúp cho người mới làm quen với loại thuốc này kịp thích ứng, tránh rơi vào tình trạng say xì gà. Bên cạnh đó, giá tiền của xì gà nhẹ cũng phải chăng, phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều người dùng. Bài viết bên dưới, mình sẽ cung cấp đến các bạn thông tin về những điếu xì gà nhẹ.

Thế nào là xì gà nhẹ?

Để giúp cho người tiêu dùng kịp thích ứng dần dần với độ nặng của những điếu xì gà thì các hãng sản xuất xì gà đã cho ra đời những sản phẩm với độ nặng nhẹ khác nhau.

Đang xem: Xì gà cho người mới hút

Cách dễ dàng nhất để chúng ta có thể nhận biết được đâu là xì gà nặng và đâu là xì gà nhẹ đó chính là thông qua màu sắc lá của xì gà. Những sản phẩm có màu lá càng đậm thì thường hút càng nặng và ngược lại. Thuốc xì gà nhẹ thường là sự kết hợp của những yếu tố như sau:

Vị trí của cây thuốc lá. Những điếu thuốc xì gà nhẹ thường lấy lá xì gà được trồng trong bóng mát và có màu tươi sáng. Trong khi những điếu xì gà nặng thường lấy lá xì gà trồng ở những khu vực có nhiều ánh sáng, lá cây đậm hơn.

Vị trí của lá thuốc trên cây cũng ảnh hưởng đến độ nặng nhẹ của điếu xì gà. Những chiếc lá làm điếu xì nhẹ thường được ngắt từ phần giữa đến gần gốc. Trong khi lá xì gà được sử dụng để sản xuất xì gà nặng thì là những chiếc lá được ngắt từ phần gốc của cây thuốc lá.

Nên chọn xì gà nhẹ nào cho người mới hút xì gà?

Xì gà mini

Những người mới sử dụng xì gà thì hoàn toàn có thể sử dụng những dòng xì gà mini. Ưu điểm của sản phẩm này chính là giá thành rẻ, có nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn. Hút xì gà mini có hương vị nhẹ nhàng, thời gian hút cũng nhanh hơn, chỉ khoảng 10 – 40 phút.

Ngoài ra thì hút xì gà mini cũng giúp cho người mới dùng không gặp phải tình trạng say xì gà. Trong khi đó, hút một điếu thuốc xì gà size lớn sẽ làm cho người mới say, hạn chế khả năng thưởng thức hết hương vị của một điếu thuốc.

Xì gà điếu nhỏ

Xem thêm: Xì gà mini loại nào ngon và giá bao nhiêu?

Xì gà điếu nhỏ cũng là option rất đáng để bạn lựa chọn nếu muốn thưởng thức những dòng xì gà nhẹ. Xì gà điếu nhỏ cũng có đầu cap, cũng phải cắt lá và làm 100% từ thuốc lá như xì gà truyền thống.

Tuy nhiên, về hương vị thì xì gà điếu nhỏ vẫn nhẹ hơn so với xì gà điếu lớn một chút, phù hợp với những người muốn trải nghiệm đầy đủ cảm giác của xì gà trong 20 -30 phút. Tuy nhiên nếu như không cẩn thận khi hút thì bạn vẫn có thể sau xì gà điếu nhỏ như thường.

Về giá cả tì xì gà điếu nhỏ có mức giá tốt. Đảm bảo cho những người mới có thể trải nghiệm hút xì gà mà không cần quá băn khoăn đến mức giá.

Liên hệ mua xì gà chính hãng

Chơi xì gà là đơn vị cung cấp các loại xì gà chính hãng, bao gồm rất nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó, đơn vị này còn cung cấp các sản phẩm về rượu ngoại, phụ kiện xì gà và những kiến thức xì gà bổ ích. Nếu có nhu cầu sử dụng, các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Chi nhánh Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

  • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

  • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

  • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

Xem thêm Choixiga tại các kênh

Xem thêm: Hướng dẫn cách cầm xì gà để hút đúng cách​​​​​​​

Trên đây chính là một số gợi ý về xì gà nhẹ mà người mới hút có thể tham khảo và sử dụng. Hãy đảm bảo chọn mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín để được mua hàng đúng giá, đúng chất lượng.

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *