Tủ bảo quản giữ ẩm xì gà mini COHIBA chính hãng

tủ bảo quản xì gà mini

Tủ ủ giữ ẩm bảo quản cigar COHIBA thiết kế nhỏ gọn với ba ngăn riêng biệt. Kiểu dáng sang trọng lịch lãm, tiết kiệm không gian và diện tích sử dụng. Phù hợp sử đụng trong phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng giải trí riêng.

Tủ bảo giữ ẩm xì gà mini COHIBA

Đang xem: Tủ bảo quản xì gà mini

Tủ được làm từ gỗ Tuyết Tùng châu Âu, loại gỗ có hương thơm đặc biệt dùng trong việc sản xuất các dòng sản phẩm bảo quản cigar. Làm cho xì gà luôn có hương thơm đặc biệt khi thưởng thức.

Tủ bảo giữ ẩm xì gà mini COHIBA

Thiết kế nhỏ gọn, cùng ba ngăn riêng biệt. Dễ dàng trong việc sắp xếp các loại cigar khác nhau và việc lấy xì gà ra để thưởng thức không làm ảnh hưởng tới các ngăn còn lại.

Xem thêm: Những dòng xì gà nhẹ cho người mới hút

Thông tin chi tiết kỹ thuật sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Tủ bảo quản xì gà mini COHIBA.
  • Chất liệu: Gỗ Tuyết Tùng.
  • Kích thước sản phẩm: 24 x 24 x 25 cm.
  • Mặt kính: Kính cường lực trong suốt.
  • Dung tích bảo quản: Khoảng 60 – 80 điếu xì gà.

Nếu quý khách sở hữu nhiều cigar và cần tủ có dung tích lớn hơn. Xin vui lòng xem thêm tủ bảo quản xì gà 200 – 350 điếu cigar của chúng tôi, tại đây.

Tủ bảo giữ ẩm xì gà mini COHIBA

Tủ có màu đen sang trọng và tay cầm hợp kim không gỉ mạ vàng.

Tủ bảo giữ ẩm xì gà mini COHIBA

Thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, từ chiếc ốc vít tới khuy cửa tủ.

Hướng dẫn sử dụng tủ bảo giữ ẩm xì gà mini COHIBA

Xem thêm: Loài cá mập từng cắn cáp tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Tủ bảo quản xì gà COHIBA cỡ nhỏ là tủ giữ ẩm không chạy điện như các loại tủ chạy điện khác. Vì vậy, để sử dụng sản phẩm sẽ không gặp nhiều khó khăn so với các dòng sản phẩm khác. Tủ bảo giữ ẩm xì gà mini COHIBA

Bạn chỉ cần bỏ cigar vào các ngăn nhỏ của tủ. Trong tủ có khay bông nước đi kèm, xin vui lòng nhỏ nước lọc hoặc nước khoáng sạch vào khay. Để đạt được độ ẩm chuẩn trong quá trình bảo quản xì gà, tiêu chuẩn ở mức 68 – 72 % (Độ ẩm của tủ được đo bởi đồng hồ đo độ ẩm).

Nếu tủ có độ ẩm cao, xin vui lòng bỏ khay cấp ẩm ra ngoài. Nếu tủ có độ ẩm thấp, xin vui lòng nhỏ nước vào khay cấp ẩm và để khay cấp ẩm vào trong tủ.

Tại sao nên sở hữu tủ bảo xì gà mini COHIBA

Được thiết kế nhỏ gọn không tốn không gian và cực kì dễ dàng trong quá trình sử dụng. COHIBA đã khôn khéo nhắm tới đối tượng khách hàng mới chơi hoặc sở hữu không quá nhiều cigar cùng lúc.

Và những khách hàng cá nhân thích sự nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế. Không quá phô trương, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng của mình. Mà vẫn làm người dùng thỏa mãn niềm đam mê hương xì gà đẳng cấp.

Theo giới chuyên gia: Các dòng sản phẩm bảo quản xì gà chạy điện thường có công suất và dung tích lớn, bảo quản số lượng lớn cigar. Thường phù hợp với những cửa hàng hơn là một dân chơi. Các dân chơi đẳng cấp trong bộ môn cigar này luôn ưu ái sử dụng các loại tủ nhỏ gọn mini hơn nhưng tủ quá lớn kia!

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *