Top 5 loại xì gà thơm dành cho phái mạnh

thuốc xì gà thơm

Có lẽ, niềm vui của những chàng trai đơn giản chỉ là được thưởng thức một điếu xì gà thơm ngon trong khoảnh khắc giao mùa.

Những chàng trai có đam mê với thú vui này luôn tìm kiếm những loại xi gà tuyệt vời nhất cho bản thân. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho chàng trai 5 gợi ý thú vị về những điếu xì gà thơm ngon nhất hiện nay.

Đang xem: Thuốc xì gà thơm

1. Đứng đầu xì gà thơm – Victor Sinclair Primeros Toro

Victor Sinclair không phải là một trong những cái tên không quá nổi bật, nhưng điều đó không làm giảm chất lượng cũng như hương vị loại xì gà của họ.

xì gà thơm

Primeros Toro là một điếu xì gà mà bất cứ chàng trai nào cũng sẽ yêu thích nó và cảm thấy yên tâm về vì sẽ không bị sốc trong vòm miệng khi dùng. Đó là một điếu xì gà nhẹ nhàng, đặc biệt hương của loại xì gà này được lưu lại rất lâu. Chắc hẳn Primeros Toro chính là một món quà mà chàng trai được nhận sẽ đánh giá rất cao về chất lượng và hương thơm.

2. Romeo y Julieta Reserva Real Belicoso

Xem thêm: Xì gà Vasco Da Gama No 2 Maduro Coronas Brasil- Hộp 25 điếu

Romeo y Julieta nổi lên như một huyền thoại về cả chất lượng và hương vị của những điếu xì gà. Đây là điếu xì gà thơm ngon đến khó cưỡng. Một khi các chàng trai đã hút thử thì hầu như sẽ không thể quên được mùi vị của loại xì gà này.

xì gà thơm

Và thú vị hơn cả loại xì gà này có bao bì thiết kế cực kỳ bắt mắt, nổi bật thực sự trước làn khói thuốc mơ màng. Đây chính là điếu xì gà lý tưởng cho những người thích dùng xì gà thường xuyên và yêu thích sự nổi bật.

3. CAO Colombia Churchill

CAO Colombia là một lựa chọn thú vị cho những chàng trai theo đuổi phong cách khác biệt. Nó được tạo lên từ loại hạt giống được trồng dọc theo bờ biển Colombia. Loại xì gà này có một đặc trưng khác hẳn so với các dòng khác bởi hương vị mặn mà của muối biển. Những chàng trai dùng CAO Colombia thường sẽ là những hàng trái cá tính ưa thích mạo hiểm.

4. Alec Bradley American Classic Robusto

Xem thêm: LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO QUẢN XÌ GÀ ?

Nếu bạn chưa thử hút một trong những hỗn hợp xì gà cổ điển của Mỹ Alec Bradley thì đó là một điều vô cùng đáng tiếc mà bạn đang bỏ lỡ. Điếu xì gà này sử dụng loại thuốc lá Nicaragua mạnh mẽ kết hợp với hỗn hợp chất độn Nicaragua Connecticut và Honduras để cân bằng mọi thứ.

xì gà thơm

Đây là một sự kết hợp tuyệt vời và thú vị, đặc biệt nó thực sự hữu ích khi dùng cho những chàng trai đang trong trạng thái buồn ngủ, các loại hạt và hương vị ngọt ngào của điều xì gà sẽ khiến các chàng trai muốn thưởng thức nhiều hơn.

5. Oliva Connecticut Reserve Torpedo

Top 5 loại xì gà thơm ngon dành cho nam giới tuyệt đối không nên bỏ qua đó chính là xì gà Oliva. Nó nổi tiếng như một loại xì gà thực sự nhẹ được sản xuất tại Connecticut.

xì gà thơm

Sẽ tuyệt vời hơn khi các chàng trai kết hợp loại xì gà này bằng cách pha trộn thú vị với cà phê nhẹ, một chút gỗ và kem. Xì gà Oliva hiện tại là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất và chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *