Các loại tem xì gà (Cigar) Tem Y tế, Logo và Duty Free , Tem Đức, Tem tây ban nha

tem xì gà

Nhiều người mới tiếp cận xì gà, thường mua xì gà dựa trên hình ảnh của các loại tem, hay nói đúng là mua vì giao diện của hộp xì gà. Mà thậm chí không biết rõ chúng là như thế nào. Nhiều khi tôi còn gặp một số người bạn, họ nói rằng, tôi hút xì gà phải mua đúng loại có tem xì gà như này, như này mới là chính hãng.

Hôm nay free-wallpaper.mobi xin chia sẻ sơ lược một số loại tem nhãn hay logo nhận diện của một số khu vực chính trên thế giới, các loại tem nhãn này được dán lên các hộp xì gà trước khi chúng đến tay các nhà bán lẻ trong khu vực được chỉ định quản lí.

Đang xem: Tem xì gà

Tem cảnh báo sức khỏe của chính phủ

Loại tem này thì tùy thuộc từng quốc gia sẽ có các mác khác nhau và design khác nhau theo quốc gia, chủ yếu là cảnh báo về việc hạn chế sử dụng thuốc lá xì gà theo luật chống lại việc hút thuốc lá xì gà của quốc gia đó. Dứoi đây là tem của Hà lan

Mẫu tem Habanos

Logo và các Duty Free nhãn

Ở một số quốc gia và khu vực, họ áp dụng mẫu logo và tem nhãn riêng chỉ để xác thực nguồn gốc xuất sứ phân phối của chính mình. Ở nhiều nước, việc xác thực bằng tem nhãn này sẽ phải trả chi phí, nhưng chính tem nhãn này tạo nên uy tín và nguồn gốc rõ ràng cho các sản phẩm.

Cuba – Nước sản xuất

Habanos chỉ định việc bán xì gà chính hãng tại chính quốc gia này, họ sản xuất một mẫu tem riêng có hình 3 chiều độc quyền trên hộp. Habanos sẽ chỉ định các nhà bán lẻ tại Cuba, họ sẽ bán các sản phẩm có tem dán hình 3 chiều này, còn hàng xuất khẩu thì không có. Nhãn này là một hình 3 chiều trong suất và có in serie trên đó.

Mẫu tem Habanos

Các loại tem xì gà (Cigar) Tem Y tế, Logo và Duty Free , Tem Đức, Tem tây ban nha

Tây Ban Nha

Công ty thuốc lá Altadis thuộc Imperial Tabaco – nhà phân phối tại Tây Ban Nha áp dụng mẫu tem màu xanh như bên dưới hình dành cho thị trường này từ năm 2006.

Xem thêm: Xì gà và thuốc lá loại nào có hại hơn?

Các loại tem xì gà (Cigar) Tem Y tế, Logo và Duty Free , Tem Đức, Tem tây ban nha

Anh Quốc

Nhà phân phối thị trường Anh, Hunters & Frankau đã ra mắt mẫu tem dành riêng cho thị trường Anh mang tên EMS (English Maket Seletion) vào năm 1993. Mẫu tem này được dán vào các hộp xì gà sau khi các sản phẩm được thanh toán thuế và thủ tục hải quan quốc gia Anh cũng như thuế Duty Free.

Các loại tem xì gà (Cigar) Tem Y tế, Logo và Duty Free , Tem Đức, Tem tây ban nha

Bán lẻ du lịch Anh, Cộng hòa Ireland, Gibraltar và quần đảo Eo Biển (Channel Island)

Đây là mẫu tem được qui định bởi Hunter & Frankau khi họ nhập khẩu trực tiếp các hộp xì gà chưa được mở ra kiểm tra bởi chính họ, họ sẽ dán nhãn này. Những hộp này được dán nhãn bán lẻ cho khách du lịch tại Anh quốc, hoặc họ tiếp tục xuất khẩu sang các thị trường khác như Ireland, Gibraltar hay quần ảo Eo Biển (Channel Island).

Tem Xì gà nội địa Đức

Nhà phân phối chính thức tại Đức – Fifth Advenue áp dụng mẫu tem của riêng mình cùng với 1 nhãn dán do chính phủ qui định với loại hàng hóa này.

Các loại tem xì gà (Cigar) Tem Y tế, Logo và Duty Free , Tem Đức, Tem tây ban nha

Các loại tem xì gà (Cigar) Tem Y tế, Logo và Duty Free , Tem Đức, Tem tây ban nha

Italia

Nhà phân phối chính thức tại Ý – Diadema áp dụng các mẫu tem dưới đây từ năm 2005 tới 2010

Khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Asia – Pacific)

Nhà phân phối khu vực Châu Á Thái Bình dương – công ty Pacific Cigar (PCC) đã áp dụng các mẫu tem dưới đây nhằm xác thực chất lượng của xì gà.

Trung Quốc

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Xì Gà Cuba Quận 7

Nhà phân phối Infifon HongKong là nhà phân phối tại Trung quốc xì gà chính hãng, họ niêm yết mẫu tem duy nhất

Trên đây, Choixiga đã tổng hợp cơ bản các mẫu stikers trên các hộp xì gà theo từng khu vực phân phối và các nhà phân phối uy tín khác nhau trên toàn cầu. Tuy nhiên, không phải những hộp xì gà không được dán những tem hay Sticker trên đây là xì gà giả, mà các xì gà đó chưa được kiểm định qua các nhà phân phối như đã giới thiệu, chúng vẫn có thể là xì gà chính hãng. Các bạn tìm hiểu cũng như các tay chơi xì gà lưu ý để chúng ta tìm được những sản phẩm ưng ý nhất mà mình mong muốn.

free-wallpaper.mobi nhà phân phối Xì gà lớn nhất toàn quốc

Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường: Các loại xì gà cao cấp – xì gà Cuba xịn: xì gà Cohiba, Trinidad, Montecristo, Patargas, Romeo y Juliet được nhập khẩu từ EU, hàng nội địa Đức, Nga, Pháp, hoặc Ấn; xì gà nhập khẩu từ Mỹ Bugatti, H.Up Man, Oliva… đến từ các nước Trung Mỹ như Dominica, Nicaragua…

Cam kết:

– Xì gà chính hãng. Sẵn sàng bồi thường gấp 200 lần giá trị nếu quý khách phát hiện Choixiga bán xì gà không chuẩn.

– Giá bán buôn của phụ kiện xì gà, xì gà Leaf, xì gà mini Toscanello, Bugatti luôn rẻ bậc nhất toàn miền Bắc và trên toàn quốc.

– Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Mua tại free-wallpaper.mobi bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Tại đây đa dạng các chủng loại xì gà về mẫu mã, giá cả, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Từ lâu hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ xì gà tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mua bán xì gà và rựou uy tín nhất tại Hà Nội nói chung và toàn quốc nói riêng.

Hãy đến với CXG Group Đơn vị uy tín hàng đầu, lâu năm kinh nghiệm, và tự hào là đơn vị phân phối lớn nhất khu vực miền Bắc được cấp phép kinh doanh xì gà và phụ kiện chính thống.

>>> Xem thêm: Đặc điểm, giá và cách phân loại các dòng xì gà (cigar)

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *