Người mới hút cigar nên chọn cigar như thế nào?

Vâng chào mừng anh em đã đến với “hố vôi” cigar. Mình xin tự giới thiệu mình là owner 8cigar.com. Hôm nay mình sẽ chia sẻ giáo trình “Cách xuống hố vôi đúng cách cho anh em mới hút cigar”.Bộ giáo trình là một series những bài viết về cách chọn cigar để hút, cách cắt, châm lửa, châm lại, châm lại và chọn tiếp… Sau đây là nội dung chi tiết:

Như anh em đã biết đến với thế giới cigar anh em sẽ vô cùng choáng ngợp khi có quá nhiều nhãn hiệu, kích cỡ, kiểu dáng để chọn lựa rồi bao nhiêu tên gọi khù khoằm mà anh em chẳng hiểu mô tê gì.

Lời khuyên chân thành của tôi cho anh em mới bắt đầu là nên chọn một điếu xì gà ring nhỏ vì anh em sẽ không phải dành hàng giờ để hút (giảm thiểu nguy cơ ăn chảo vào đầu khi hút ở nhà). Thế nhưng những điếu xì gà ring nhỏ chưa chắc đã phải là những điếu nhẹ nhàng để thử. Và tôi rất sợ và lo lắng khi anh em mới bắt đầu mà gặp những điếu nặng quá so với “sức hút”, anh em sẽ từ bỏ cuộc chơi và đó là điều tôi không hề mong muốn một chút nào vì bản thân tôi nhìn thấy một tá lợi ích (tất nhiên là của anh em) khi tham gia bộ môn thể thao này.

Và để cho anh em gắn bó được với bộ môn này, tôi cũng khuyên là nên chọn một điếu cigar có chất hút tốt để anh em không từ bỏ cuộc chơi quá sớm vì chê nó. Anh em cũng k nên xuống hầu bao ngay cho những điếu cigar cao cấp vì cuộc chơi này còn trường kỳ mà thị trường bây giờ có quá nhiều sự lựa chọn hợp lý với giá thành phải chăng như trên 8cigar đang có.

Anh em có thể bắt đầu với điếu HC White Series hay Nica Libre và khi đã quen khói có thể thử 5 Vegas Serie A Apocalypse.

Và cuối cùng lựa chọn là của anh em và sự lựa chọn tốt nhất với tôi tất nhiên là 8cigar.com rồi^^~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *