Xì Gà Giá Rẻ Hút Ngon – Những Loại Xì Gà Bình Dân Ngon Nhất

mua xì gà giá rẻ

Xì gà luôn là bểu tượng của sự cao quý và sang trọng, thế nhưng vẫn có những dòng xì gà chất lượng tuyệt vời nhưng giá cũng cực kì mềm. Xì Gà Nghiệp Dư xin giới thiệu đến các bạn các dòng xì gà và xì gà Mini với giá cực kì rẻ, xì gà bình dân cho mọi nhà

1. Cohiba Short 10 – Hộp 10 Điếu giá 600.000vnđ

Đang xem: Mua xì gà giá rẻ

Xì gà cuba, xì gà cohiba short, cohiba siglo 6, xì gà giá rẻ

Để nói về giá rẻ mà ngon thì chắc chắn tôi phải xếp Cohiba Short lên đầu. Sản xuất bởi Cohiba – Hãng xì gà cao cấp đình đám của Cuba. Điếu Cohiba Short mang hình dáng Purito to hơn điếu thuốc, hương vị ngon và đậm đà như Cohiba Siglo VI, đây thực sự là một sản phẩm mà bạn nên mua.

Với giá chỉ 600k 1 hộp 10 điếu thì một điếu chỉ 60k, quá là hợp lý cho anh em mới chơi

2. Cohiba Club 10 – Hộp 10 điếu giá 450.000vnđ

Xì gà cuba, xì gà cohiba club, cohiba mini cigar, xì gà giá rẻ

Một sản phẩm nữa đến từ gia đình Cohiba, khác với “ông anh” Cohiba Short, Cohiba Club mang dáng nhỏ như điếu thuốc nhưng dài hơn. Với hương vị sẽ dẫn bạn đi từ béo kem đến cà phê rồi vị đất đặc trưng của Cuba thì đây là sản phẩm Xì gà Mini mà bạn nhất định phải thử.

Giá 1 hộp 10 điếu chỉ 450k quá là hợp lý.

3. Balmoral Corona Tubos – Hộp 5 điếu xì gà truyền thống giá 450.000vnđ

Xem thêm: Tủ lạnh Mini bị thủng ngăn đá phải làm sao ?

Xì Gà Giá Rẻ Hút Ngon - Những Loại Xì Gà Bình Dân Ngon Nhất

Đây có lẽ là dòng xì gà tuyệt vời nhất dành cho các bạn mới bắt đầu chơi xì gà. Dòng Corona Tubos của hãng Balmoral là dòng xì gà cuốn máy nhưng chất lượng cực kì ổn định và hương vị với vị da thuộc, vị cay tiêu, vị đất và chút vị gỗ thì đây là điếu xì gà phù hợp cho anh em mới chơi.

Ngoài ra Xì gà Nghiệp Dư có bán điếu lẻ để trải nghiệm với giá chỉ 100k 1 điếu.

4. Xì gà Toscanello Rosso Caffe – Xì gà Mini đỉnh cao của Ý giá 170.000vnđ

Xì Gà Giá Rẻ Hút Ngon - Những Loại Xì Gà Bình Dân Ngon Nhất

Dòng xì gà đỉnh cao của Ý với hình dáng cực kì độc đáo, hương vị cà phê Rosso của Ý cực kì cuốn hút sẽ khiến bạn đắm chìm tình yêu xì gà. Ngoài ra có thêm dòng Toscanello Rosso Macchiato với hương vị cà phê macchiato cũng rất đậm đà

Với giá chỉ 170k bạn đã có được hộp 5 điếu xì gà Toscanello Rosso Caffe thì ngại gì không thử.

5. Xì gà Mini ClubMaster – Dòng xì gà Mini Đức cực ngon chỉ 185.000vnđ

Xì Gà Giá Rẻ Hút Ngon - Những Loại Xì Gà Bình Dân Ngon Nhất

Đây là dòng xì gà Mini cực ngon của hãng Arnold Andre đến từ Đức. Với hương vị ngọt ngào như Vani, Chocolate hay mùi truyền thống chắc chắn sẽ khiến bạn yêu ngay xì gà. Và với hộp thiếc đựng xì gà cực kì sang trọng thì đây sẽ là món quà cực kì phù hợp để biếu người thân hay bạn bè.

Xem thêm: Các loại tem xì gà (Cigar) Tem Y tế, Logo và Duty Free , Tem Đức, Tem tây ban nha

Mỗi hộp 20 điếu với 3 hương vị : Clubmaster Red (Vanilla), Clubmaster Brown (Chocolate) và Clubmaster Blue (Xì gà truyền thống) chỉ với giá 185k thì bạn nên mua ngay để trải nghiệm.

6. Xì gà Villiger Mini – Xì gà ngon giá rẻ chỉ 110.000vnđ

Xì Gà Giá Rẻ Hút Ngon - Những Loại Xì Gà Bình Dân Ngon NhấtDòng xì gà Mini Villiger cực đỉnh của Đức với tem xì gà nhập khẩu

Dòng xì gà Mini Villiger theo Xì gà Nghiệp Dư đánh giá là một trong những dòng ổn nhất dành cho người bắt đầu, với hương vị xì gà không quá đậm và độ nặng vừa phải thì chắc chắn ai cũng có thể hút được, ngoài ra còn đựng trong hộp thiếc, mỗi hộp 10 điếu dễ dàng cho các bạn đem theo mọi lúc mọi nơi.

Mỗi hộp 10 điếu với 3 hương vị : Villiger Vanilla (Xì gà sữa), Villiger Espresso Flavour (Xì gà cà phê), Villiger Sumatra Classic (Xì gà Truyền thống)

7. Xì gà Mini Café Crème đến từ Hà Lan cực thơm giá chỉ 95.000vnđ

Xì Gà Giá Rẻ Hút Ngon - Những Loại Xì Gà Bình Dân Ngon Nhất

Henri Wintermans là nhà sản xuất xì gà Mini cực kì đình đám của Hà Lan. Với mức giá không thể nào hời hơn thì bạn chắc chắn không thể nào bỏ qua dòng xì gà Mini này, Cafe Creme mang hương vị xì gà đậm đà mix với chút cà phê kem sữa béo cực kì hấp dẫn

Hộp 10 điếu có hộp thiếc với giá chỉ 95k thì bạn đừng nên bỏ qua nha.

Cảm ơn bạn đã theo dõi Xì Gà Nghiệp Dư <3

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *