Tìm hiểu về tem Y tế, Logo của các dòng xì gà

8cigar.com - cigar giá rẻ

Chi tiết Tìm hiểu về tem Y tế, Logo của các dòng xì gà

Chúng ta thật sự sẽ thấy hoang mang khi nhận một hộp thuốc xì gà trên tay, bởi vì ngoài tem chính của Habanos còn rất nhiều nhãn mác khác nhau. Nhiều người mới tiếp cận xì gà, thường mau xì gà dựa trên hình ảnh của các loại tem, hay nói đúng là mua vì giao diện của hộp xì gà. Mà thậm chí không biết rõ chúng là như thế nào. Nhiều khi chúng tôi gặp một số người bạn, họ nói rằng, tôi hút xì gặp phải mua đúng loại có tem như này, như này mới là chính hãng. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ sơ lược một số loại tem nhãn hay logo nhận diện của một số khu vực chính trên thế giới, các loại tem nhãn này được dán lên các hộp xì gà trước khi chúng đến tay các nhà bán lẻ trong khu vực được chỉ định quản lí.

Tem cảnh bảo sức khỏe của chính phủ, loại tem này tùy thuộc vào từng quốc gia sẽ có các mác khác nhau và design khác nhau theo quốc gia, chủ yếu là cảnh báo về việc hạn chế sử dụng thuốc lá xì gà theo luật chống lại việc hút thuốc lá xì gà của quốc gia đó.

Đang xem: Logo xì gà

Hơn thế nữa ở một số quốc gia và khu vực, họ áp dụng mẫu logo và tem nhãn riêng chỉ để xác thực nguồn gốc xuất xứ phân phối của chính mình. Ở nhiều nước, việc xác thực bằng tem nhãn này sẽ phải trả chi phí, những chính tem nhãn này tạo nên uy tín và nguồn gốc rõ ràng cho các sản phẩm. Habanos chỉ định việc bán xì gà chính hãng tại chính Cuba, họ sản xuất một mẫu tem riêng có hình 3 chiều độc quyền trên hộp. Habanos sẽ chỉ định các nhà bàn lẻ tại Cuba, họ sẽ bán các sản phẩm có tem dán hình 3 chiều này, còn hàng xuấ khẩu thì không có. Nhãn này là một hình 3 chiều trong suất và có in serie trên đó.

Xem thêm: BẬT MÍ VỀ THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ ROMEO Y JULIETA

Tại Tây Ban Nha, công ty thuốc lá Altadis thuộc Imperial Tabaco, nhà phân phối tại Tây Ban Nha áp dụng mẫu tem màu xanh như bên dưới hình dành cho thị trường này từ năm 2006. Riêng tại thị trường Anh, Henters & Frankau đã ra mắt mẫu tem dành riêng cho thị trường ANh mang tên EMS vào năm 1993. Mẫu tem này được dán vào các hộp xì gà sau khi các sản phẩm được thành toàn thuế và thủ tục hải quan quốc gia Anh cũng như thuế Duty Free.

Bán lẻ du lịch Anh, Cộng hòa Ireland, Gibraltar và quần đảo Eo Biển, đây là mẫu tem được qui định bởi Hunter & Frankau khi họ nhập khẩu trực tiếp các hộp xì gà chưa được mở ra kiểm tra bởi chính họ, họ sẽ dán nhãn này. Những hộp này được dán nhãn bán lẻ cho du khách du lịch tại Anh quốc, hoặc họ tiếp tục xuất khẩu sang các thị trường khác nhau như Ireland, Gibraltar hay quần ảo Eo Biển.

Tại cộng hòa liên bang Đức, nhà phân phối chính thức tại Đức- Fifth Advenue áp dụng mẫu tem của riêng mình cùng với 1 nhãn dán do chính phủ qui định với hàng hoa này, dưới đây là ảnh mẫu cũ và mới. Nhà phân phối chính thức tại Ý- Diadema áp dụng các mẫu tem dưới đây từ năm 2005 tới 2010.

Khu vực châu Á Thái Bình Dương, nhà phân phối khu vực Châu Á Thái Bình Dương công ty Pacific Cigar đã áp dụng các mẫu tem dưới đây nhằm xác thực chất lượng của xì gà. Tại HongKong nhà phân phối Infifon là nhà phân phối tại Trung Quốc xì gà chính hãng, họ niêm yếu mẫu tem duy nhất.

Xem thêm: Xì gà Cuba Cohiba giá bao nhiêu tiền

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp cơ bản các mẫu stikers trên các hộp xì gà theo từng khu vực phân phối và các nhà phân phối uy tín khác nhau trên toàn cầu. Tuy nhiên, không phải những hộp xì gà không được dán những tem hay Sticker trên đây là xì gà giả mà các xì gà đó chưa được kiểm định qua các nhà phân phối như đã giới thiệu trên.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0357683833

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *