Các hương vị thường xuất hiện trong điếu xì gà

8cigar.com - cigar giá rẻ

Chi tiết Các hương vị thường xuất hiện trong điếu xì gà

Nhiều người trong chúng ta còn rất mơ hồ về những hương vị xì gà thường xuất hiện trong điếu xì gà đôi khi cả những người hút lâu năm cũng bở ngỡ với những hương vị mới khi xuất hiện lần đầu trong điếu xì gà chúng ta quen thuộc. Cùng tìm hiểu với chúng tôi về những hương vị cơ bản có trong một điếu xì gà để chúng có thể làm quen trước và có thể cảm nhận, nhận ra chúng một cách nhanh nhất nâng tầm hiểu biết của chúng ta.

Để viết về hương vị của tất cả xì gà Cuba thật khó và muốn viết về toàn bộ hương vị của toàn bộ xì gà trên thế giới càng khó hơn đòi hỏi chúng ta phải có những trải nghiệm cụ thể riêng của từng cá nhân để cảm nhận tốt những hương vị có trong điếu xì gà. Vào năm 1492 khi Cristopho Colombus tìm ra châu Mỹ, người ta mới bắt đầu biết đến và tìm hiểu về những hương vị tuyệt hảo của những điếu xì gà. Và cùng chính từ thời khắc này, hàng trăm thương hiệu xì gà khắp thế giới hình thành với đầy đủ những hương vị khác nhau từ cổ điển đến độc lạ khiến cho chúng ta ngây ngất với những gì mà chúng ta thưởng thức.

Đang xem: Hương vị xì gà

Có thể nói xì gà được ưa chuộng khắp mọi nơi từ những người bình dân đến những chính khách, thương nhân và các lãnh đạo cao cấp. Hiện nay, nổi tiếng nhất vẫn là xì gà Cuba với những hương vị không lẫn vào đâu được những vẫn đem đến cho người thưởng thức sự hài lòng với những làn khói đậm tinh khiết và tàn điều,… Đây chính là những yếu tố làm nên thành công cho dòng xì gà mang thương hiệu Cuba được xuất khẩu khắp nơi trên thế giới.

Tiếp đến là các xì gà của các nước vùng nhiệt đới có khí hậu tương đồng với Cuba như Dominican, Honduran, Nicaraguan,.. cho khói đậm nhưng chưa thật sự tinh tế trong hương vị. Ngoài ra các nước khác trên thế giới cũng có những hương vị riêng cho mình như Ý, Indonesia, Ấn Độ, … và ngay tại Việt Nam cũng từng có những xì gà của đất nước mình. Để tổng hợp lại những hương vị xì gà bạn có thể xem bức tranh dưới đây.

Bạn cũng có thể thấy được những hương vị chính mà xì gà có thể mang đến chúng ta như sau:

Xem thêm: Xì gà Quorum – Box 20 điếu

Mùi hương của các loại hoa hồng

Vị cây cỏ bao gồm cỏ, cỏ khô, gỗ, trà, thuốc lá,…

Thơm cây gia vị bao gồm những cây cam thảo, thảo quả, quế, thì là, đinh hương, tiêu.

Hương vị khác có thể được tổng hợp hoặc là sự kết hợp của các lá thuốc xì gà tạo nên như bánh mì, caramel, coffe espresso, caffe sữa, chocolate đen, sữa, và cocoa, kem, mật ong, mùi da,…

Quả hạnh nhân như hương vị của bánh hạnh nhân, hạt điều, quả óc chó,…

Vị trái cây của cam quýt, quả anh đào, phúc bồn tử, mật mía, mận, nho khô.

Xem thêm: Xì gà và thuốc lá loại nào có hại hơn?

Vị của đất đây có thể là hương vị đặc trưng nhất của xì gà, sự tổng hợp từ các thuốc lá sẽ đem đến những hương vị của các lớp đất mà chúng được trồng như vị muối biển, mùi đất ẩm,….

Mong rằng qua bài viết này bạn có thể cảm nhận những hương vị mà xì gà có thể mang đến cho chúng ta để tạo thêm sự thăng hoa cho hương vị chúng ta có thể kết hợp với các loại thức uống sẽ tạo ra vô vàng mùi vị khác nhau. Biểu đồ này chỉ phù hợp với những dòng xì gà truyền thống, hiện nay có những vị xì gà sữa được tẩm ướp chất tạo mùi sẽ chỉ có một hương vị duy nhất chính vì thế sẽ mất đi những yếu tố hấp dẫn khác khiến cho xì gà bớt đi yếu tố bất ngờ.

Bạn quan tâm đến những dòng xì gà Cuba truyền thống có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những xì gà chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Cuba đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người thưởng thức.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0357683833

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *