Cigar Guantanamera Cristales Tubos – Xì Gà Cuba Chính Hãng – 1 Điếu

giá xì gà guantanamera

Sản phẩm là 1 Điếu lẻ xì gà Cuba Guantanamera Cristale Chính hãng, anh em yêu thích hương vị tuyệt hảo của dòng Cuba giá rẻ này có thể tham khảo với giá rẻ hơn : Hộp 5 Điếu xì gà Cuba Guantanamera Cristales Chính hãng.

Cigar Guantanamera Cristales Tubos - Xì Gà Cuba Chính Hãng - 1 ĐiếuThông tin chi tiết Xì Gà Cuba Guantanamera Cristales Chính hãng.

Đang xem: Giá xì gà guantanamera

Thông tin chi tiết Xì Gà Cuba Guantanamera Cristales :

Tên xì gà : CristalesHãng sản xuất : GuantanameraXuất xứ : CubaHình dáng điếu (Vitola) : CoronaChiều dài : 5.9 Inches (150mm)Vòng ring : 41 (15.5mm)Hương vị : Xì Gà Cuba được ủ lâu năm vói những hương vị nhẹ nhàng như đất, cỏ khô hòa với cà phê, cacao, đem đến trải nghiệm thú vịLá Ngoài (Wrapper) : CubaLá Binder : CubaLá ruột (Filler) : CubaMàu sắc : Nâu hơi sẫm tựa da thuộc.Đóng gói : Hộp giấy 5 Điếu – Mỗi điếu có ống nhựa cristales bảo quảnThời gian hút : 35 – 50 Phút.

Cigar Guantanamera Cristales Tubos - Xì Gà Cuba Chính Hãng - 1 ĐiếuXì gà Cuba Guantanamera Cristales được cuốn máy tại nhà máy Cristeles Mano ở Cuba.

Xì Gà Guantanamera Cristales mang đến cho bạn hương vị Cuba cổ điển, gỗ và đất. Nếu bạn đang mong muốn trải nghiệm hương vị xì gà Cuba, thì đây là một điếu xì gà tuyệt vời để có thể bắt đầu. Xì gà Cuba giá rẻ cho bạn hút hằng ngày mà không sợ teo ví tiền. Guantanamera Cristales là xì gà giá rẻ của Cuba duy nhất sử dụng ống trong suốt. Anh em có thể nhìn thấy lá của xì gà Guantanamera ngay khi mở hộp.

Xem thêm: Bảng giá xì gà (Cigar) Cohiba mới nhất 2021

Các ống nhựa Cristales này tiện lợi và bảo quản tuyệt vời cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ của điếu xì gà. Với giá thành hợp lý, hương vị Cuba của Guantanamera cực kì đậm đà với hương vị đất, cỏ khô hòa với cà phê, cacao, một hương vị thú vị. Mỗi điếu xì gà được đựng trong một ống nhựa cristales sang trọng và bắt mắt, khiến bạn thực sự mê mẩn khi nhìn thấy ngay lần đầu tiên.

Cigar Guantanamera Cristales Tubos - Xì Gà Cuba Chính Hãng - 1 ĐiếuKhi mua 1 Hộp 5 Điếu Guantanamera Cristales anh em sẽ được giá tốt hơn mua lẻ từng điếu.

Thương hiệu Guantanamera được lấy cảm hứng từ tựa bài hát nổi tiếng được viết và phổ biến bởi nhà soạn nhạc người Cuba Joseito Fernandez năm 1928. Năm 1960, bài hát đã đại diện cho hình ảnh của Cuba trên toàn thế giới. Xì Gà Guantanamera được Habanos đưa vào thị trường quốc tế vào năm 2002. Dòng xì gà giá rẻ này được sản xuất từ ​​thuốc lá từ Vuelta Arriba , vùng trồng thuốc lá quan trọng thứ hai ở Cuba. Xì Gà Guantanamera đem đến một hương vị êm ái với giá cả phải chăng. Xì gà này có giá cả kinh tế nhất của tất cả các thương hiệu Habanos.

Xì gà Guantanamera là lựa chọn lý tưởng cho những người quan tâm đến những trải nghiệm tuyệt vời của xì gà Cuba. Mỗi điếu xì gà được làm từ 100% thuốc lá Cuba có nguồn gốc từ vùng Vuelta Arriba huyền thoại. Những điếu xì gà này được cắt sẵn đầu, vô cùng tiện lợi và vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc phải có dụng cụ cắt xì gà như dao hay đục.

Cigar Guantanamera Cristales Tubos - Xì Gà Cuba Chính Hãng - 1 ĐiếuHộp Xì gà Cuba giá rẻ Guantanamera Cristales Chính hãng với bao bì đầy đủ tem Nhập Khẩu chính ngạch.

Cigar Guantanamera Cristales Tubos - Xì Gà Cuba Chính Hãng - 1 ĐiếuTem Xì gà Nhập Khẩu từ Bộ Công Thương được dán đầy đủ trên các Hộp Xì gà Cuba Guantanamera 5 Điếu.

Xem thêm: Cigar Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu

Cigar Guantanamera Cristales Tubos - Xì Gà Cuba Chính Hãng - 1 ĐiếuTrải nghiệm ngay dòng xì gà giá rẻ đến từ Cuba cực kì hấp dẫn của Guantanamera.

XÌ GÀ NGHIỆP DƯ cam kết :

. Tất cả sản phẩm xì gà đều chính hãng mới 100% chưa qua sử dụng.

. Sản phẩm được bảo quản và ủ trong điều kiện tất nhất trong các Humidor điện chuyên dụng.

. Xì gà nhập khẩu chính nghạch có tem xì gà nhập khẩu của Bộ Công Thương, hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng doanh nghiệp làm quà tặng.

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *