Cập nhật giá xì gà Dominican chính hãng 2020

giá xì gà dominican

Rất ít trong số những người sành về xì gà biết rằng xì gà Dominican được xuất khẩu ra thế giới thuộc dạng top 1 trong danh sách những quốc gia sản xuất xì gà. Người trong giới vẫn luôn ca tụng rằng Cuba là quốc gia tạo ra những điếu xì gà ngon và hảo hạng nhất thế giới, bởi vậy mà từ trước đến nay người ta quên mất sự thật bất ngờ này của sản phẩm này cũng như giá cả của những điếu xì gà Dominican chính hãng là bao nhiêu? Gây nên khó khăn cho người sử dụng trong việc có được thông tin chính xác. Bài viết này free-wallpaper.mobi chia sẻ với các bạn về giá xì gà Dominican chính hãng năm 2017.

Xì gà Dominican được giới xì gà đánh giá cao và ưa chuộng

Lịch sử ghi nhận rằng xì gà Dominican được thành lập bởi những công ty của Mĩ do những người di dân từ Cuba làm nên chất lượng của xì gà từ quốc gia này hoàn toàn có thể sánh ngang hàng với các thương hiệu xì gà Cuba đáng mong đợi. Với sự cạnh tranh phong phú của các dòng sản phẩm xì gà, sự phát tán tràn lan những hàng nhái vào thị trường đã gây cảm giác hoang mang cho người dùng trong việc phân biệt thật giả và để lựa chọn được sản phẩm chính hãng.

Đang xem: Giá xì gà dominican

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ bảng cập nhật giá xì gà Dominican mới nhất năm 2017 của những thương hiệu hàng đầu nổi tiếng và được nhiều người yêu thích xì gà lựa chọn trong số những sản phẩm xì gà Dominican.

Loại xì gà

Giá (/điếu)

Davidoff Limited Masters Edition 2015 $24 Davidoff Year of the Monkey Limited Edition 2016 (10s) $46 – 48 Arturo Fuente Opus X Reserva D Chateau Tin 3-pack $39 Diamond Crown Maximus No.6 (20s) $17 Don Diego Fuerte $2.32 – 2.83 Villiger 1888 Fuerte $7.02 – 7.66 Villiger Colorado 7.65 – 9.45 $7.65 – 9.45 Villiger Talanga 6.6 – 8.55 $6.6 – 8.55

Bảng cập nhật giá xì gà Dominican mới nhất năm 2017

  1. Davidoff

Xem thêm: Hướng dẫn chơi xì gà đúng bài cho người mới

Thương hiệu này vốn được thành lập bởi Zino Davidoff, gốc người Do Thái. Bắt đầu từ cửa hàng bán thuốc lá của cha mẹ tại Thụy Sĩ. Zino đã dành nhiều thời gian trong cuộc đời mình để tìm hiểu về thuốc lá ở nhiều nơi như Argentina, Brazil và đặc biệt là Cuba. Đến năm 1930, ông tiếp quản lại cửa hàng thuốc của bố mẹ và giới thiệu đến người hút những điếu xì gà đầu tiên của thương hiệu Davidoff.

Xì gà Dominican từ Davidoff được làm hoàn toàn bằng thủ công và trải qua nhiều công đoạn ủ lá, lên men hay chọn lọc lá theo tiêu chuẩn mà Zino đã học hỏi được dựa trên phương pháp của những người dân Cuba.

Davidoff đã hướng mùi vị của những điếu thuốc xì gà của mình theo sở thích số đông người sử dụng. Hút xì gà của Davidoff người rành về xì gà sẽ cảm tưởng rằng mình đang thưởng thức xì gà cu ba bởi hương vị như mùi đất hoặc da pha lẫn với vani thơm nhẹ, khói nhả ra nồng độ khá nhẹ cùng vị ca cao, hoa quả tỏa ra nhưng không làm tan cái vị cay thú vị trên đầu lưỡi.

  1. Arturo Fuente

Được thành lập từ năm 1912 bởi gia đình A. Fuente. Bắt đầu từ cơ sở cuốn xì gà khiêm tốn đằng sau ngôi nhà của gia đình. Luôn hướng mục tiêu tạo ra một điếu xì gà Fuente chất lượng: chất lượng của nghệ nhân làm thủ công, chất lượng của lá thuốc và thời gian làm nên xì gà. Với quyết tâm và đam mê với những lá thuốc của mình, Fuente đã tạo nên những điều xì gà Dominican đầy cháy bỏng như ngày này.

Xem thêm: Loài cá mập từng cắn cáp tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Được tạo ra bởi những “chất lượng” mà Fuente muốn truyền tải đến người dùng, lá thuốc luôn là sản phẩm quý hiếm, điếu thuốc Fuente khi đốt tỏa khói đầy tinh tế và hương thơm phức hợp thơm phức. Bắt đầu với vị kem mịn nhẹ nhàng cho đến sự kết thúc ngọt ngào, dậy mùi phức hợp các hương vị đầy cổ điển. Với mức giá từ $35 đến $40 cho một điếu Arturo Fuente, đây là một thương hiệu xì gà đắt nhưng để có được những trải nghiệm này quả không phí hoài một chút nào.

  1. Don Diego

Đối với những người hút xì gà tại Dominica và nhiều quốc gia khác trên thế giới Don Diego từ lâu đã là lựa chọn yêu thích của họ. Don Diego được tạo ra nhờ có một công thức là sự pha trộn đầy táo bạo nhưng mùi vị lại cực kỳ hoàn hảo tương tự như một tấm vé bảo hiểm cho những người ưa mạo hiểm. Sử dụng Don Diego, một số người bị nhầm lẫn với xì gà Cuba vì sự tinh tế và đa dạng của hãng xì gà này mang lại.

Nổi danh với tính cách cổ điển trong những dòng xì gà Dominican, Don Diego có mùi vị của chiếc bánh kem đầy quyến rũ. Khi thưởng thức đến phần cuối, điếu xì gà mang đến mùi vị rõ rệt của lá tuyết tùng, của mùi tiêu cay nồng và sự trộn lẫn của các loại hạt. Những tín đồ của xì gà lại hoàn toàn bị thuyết phục và mê đắm hương vị nồng nhiệt này.

Bởi vậy, khi được tung ra ở mức giá tầm trung rất dễ mua, doanh số thu về của hãng xì gà này ngày càng cao cũng như số lượng xuất khẩu ra các quốc gia khác tăng lên theo ngày.

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Bài viết được quan tâm: Cập nhập bảng giá thuốc xì gà Cohiba mới nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *