Cigar Cuba Cohiba Siglo 4 IV – Xì Gà Cuba Chính Hãng – Hộp 5 Điếu

giá xì gà cohiba siglo 4

Đây là Hộp 5 Điếu Xì Gà Cuba Cohiba Siglo IV Chính hãng, nếu anh em muốn trải nghiệm hút dòng này có thể tham khảo : 1 Điếu lẻ Xì Gà Cohiba Siglo IV Chính Hãng Nhập Khẩu.

Cigar Cuba Cohiba Siglo 4 IV - Xì Gà Cuba Chính Hãng - Hộp 5 ĐiếuThông tin chi tiết Điếu Xì gà Cuba Cohiba Siglo 4 IV chính hãng

Đang xem: Giá xì gà cohiba siglo 4

Xì Gà Cohiba Siglo IV là dòng xì gà có kích thước lớn trong series Siglo của thương hiệu Cohiba. Dòng sản phẩm Siglo ra mắt lần đầu năm 1992 thuộc Series “Linéa 1492” để đánh dấu kỷ niệm 500 năm tìm ra châu Mỹ. “Siglo” có nghĩa là “Thế Kỷ”. Cigar Cohiba Siglo 4 IV có kích thước ring 46 chiều dài 143mm. Dòng xì gà Siglo được mệnh danh là dòng xì gà Cuba ngon, phù hợp với những anh em mới tập hút xì gà bởi hương thơm đầy đủ nhưng không quá nặng so với những dòng Cohiba thông thường.

Xem thêm: Công ty điện lạnh Hòa Phú chuyên nhận kiểm tra và sửa chữa máy lạnh, khắc phục triệt để nhiều hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp

Thông tin chi tiết Xì Gà Cuba Cohiba Siglo IV :

 • Tên xì gà : Siglo IV (4)
 • Hãng sản xuất : Cohiba
 • Xuất xứ : Cuba
 • Hình dáng điếu (Vitola) : Corona Gorda
 • Chiều dài : 5.6 Inch (143mm)
 • Vòng ring : 46 (18.3mm)
 • Hương vị : Hương vị xì gà Cuba đậm đà với những nốt ngọt caramel, hương vị tiểu hồi hương, da thuộc, gỗ tuyết tùng, da thuộc và thơm đất Cuba.
 • Độ nặng : Trung bình – Nặng 5/5
 • Lá Ngoài (Wrapper) : Cuba
 • Lá Binder : Cuba
 • Lá ruột (Filler) : Cuba
 • Màu sắc : Nâu.
 • Đóng gói : Hộp 5 Điếu. – Có Bán lẻ cho anh em trải nghiệm.
 • Thời gian hút : 60 – 90 Phút.

Cigar Cuba Cohiba Siglo 4 IV - Xì Gà Cuba Chính Hãng - Hộp 5 ĐiếuXì Gà Nghiệp Dư luôn đem đến cho khách hàng những dòng xì gà chính hãng ngon nhất.

Cohiba là thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, có thể bạn là một người không hút xì gà nhưng chắc chắn bạn cũng đã nghe qua cái tên Xì Gà Cohiba này. Dòng cigar Cohiba luôn được các tín đồ đam mê xì gà trên toàn thế giới đón nhận nồng nhiệt mỗn lần phát hành. Người tìm mua hút để thỏa mãn đam mê, người lại chọn để làm quà biếu đối tác, ngoại giao cũng có người tập tành tìm hiểu về cái thú vui thời thượng này.

Xem thêm: Xì gà Davidoff Primeros Classics (hộp thiếc 6 điếu)

Những ngày đầu tiên, xì gà Cohiba được sinh ra chỉ nhằm cung cấp, phục vụ riêng cho chủ tịch Fidel Castro làm quà tặng đối ngoại hay các quan chức cấp cao mới có quyền sử dụng. Kể từ năm 1982, vị chủ tịch này ban hành quyết định cho phép dân chúng sử dụng thì loại xì gà này ngày càng trở nên phổ biến hơn trong đời sống người dân đất nước này đồng thời thương hiệu Cohiba cũng dần cho ra mắt hàng loạt sản phẩm với hương vị đa dạng, hấp dẫn hơn với người dùng.

Cigar Cuba Cohiba Siglo 4 IV - Xì Gà Cuba Chính Hãng - Hộp 5 ĐiếuNếu bạn là fan của dòng xì gà Siglo thì không nên bỏ qua Siglo IV Chính hãng nhé.

Bằng những lá thuốc xì gà chất lượng tốt nhất và trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng từ những lá thuốc vùng Vuelta Abajo – nổi tiếng bậc nhất với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng thần thánh trồng lá thuốc xì gà của Cuba, xì gà Cohiba đã trải qua 100 giai đoạn của quá trình lên men và phơi ủ và được những nghệ nhân xì gà cuốn độc đáo đã làm nên những điếu xì gà có hương thơm và mùi vị đặc trưng mà cả thế giới ưa chuộng, nhất là các dòng: Cohiba La Línea Clásica, Cohiba Siglo, Cohiba Maduro 5, Cohiba Behike,…

Cigar Cuba Cohiba Siglo 4 IV - Xì Gà Cuba Chính Hãng - Hộp 5 ĐiếuKhi mua Xì gà tại Xì Gà Nghiệp Dư, bạn sẽ được trải nghiệm xì gà ngon nhất vì tất cả xì gà đều được ủ rất kỹ.

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *