Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu

giá xì gà cohiba hộp 10 điếu

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu là sản phẩm thuộc dòng cao cấp nhất của Siglo. Xì gà cao cả, giống như một tượng đài của xì gà Cuba, gây ấn tượng cho người đam mê ngay khi đặt nó trên môi. Có rất nhiều người đam mê xì gà đều thích thú về hương vị của loại xì gà đặc biệt này. Trong hộp có chứa 10 điếu nhỏ, phù hợp lựa chọn ;àm quà tặng cho người thân.

Giới thiệu Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu

Đang xem: Giá xì gà cohiba hộp 10 điếu

Tên thông dụng: Siglo VI Tên gốc: Cañonazo Quy cách hộp: Hộp 10 điếu Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches Độ dài: 15.00 cm / 5.9 inches Vị: Gỗ Độ nặng: Trung bình Hình dạng: Robusto

Xì gà Cohiba Siglo VI - Hộp 10 điếu

Chi tiết về Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu

Xem thêm: Hướng dẫn ủ xì gà đúng cách như người sành xì gà

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếumang trong mình một cấu tạo tuyệt hảo, với thiết kế bên ngoài dễ nhìn cùng với đó là việc dễ dàng châm lửa cũng như việc kéo hơi để chúng ta có thể cảm nhận hết hương vị của sản phẩm. Bạn nên sở hữu một điếu xì gà này để có thể thưởng thức nó trong những dịp đặc biệt, không có gì đặc biệt, đây là sản phẩm xì gà Cohiba tốt nhất từng được sản xuất, nếu không phải là loại xì gà tốt nhất Cuba hiện tại. Một sản phẩm hoàn hảo dành cho những người đam mê xì gà bởi những hương thơm của anh đào đen giàu độ ẩm tuyệt vời nhưng không mạnh như Robusto hay Esplendido.

Hương vị xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu

Bên ngoài xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu là lớp vỏ có màu nâu caramel rất đẹp, xì gà được quấn rất chắc chắn để chúng ta có thể dễ dàng giữ trên tay hơn nữa các lớp vỏ chỉ có các mạch ven rất nhỏ với màu sáng rất đẹp kết thúc bằng một nắp cố định. Lướt nhẹ qua chân xì gà chúng ta có thể cảm nhận ra mùi hương của cỏ, tuyết tùng, gia vị, da và cà phê, chính là những mùi vị đặc trưng nhất của xì gà Cohiba. Mùi hương trên vỏ bọc là hương vị của tuyết tùng, cỏ và một mùi hương trái cây tinh tế có thể nhắc chúng ta nhớ đến mùi vị của rượu Cognac.

Bạn có thể độ nhẹ nhàng trong mỗi lần chúng ta kéo hơi, giúp chúng ta cảm nhận trọn vẹn mùi vị của xì gà trước khi châm lửa cùng với đó là hương vi của cam. Trong lần đầu tiên bạn hút thì bạn sẽ cảm nhận đầy đủ hương thơm của một loại xì gà Cohiba nguyên thủy, rất nhiều mùi hương cũng như độ nhẹ của xì gà. Các hương vị chính mà chúng ta có thể cảm nhận là cà phê và gỗ, cùng với đó là vị da, cam quýt và một số mùi vị ngọt ngào của trái cây. Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu chứa nhiều vị phong phú và đa dạng, và độ mạnh càng được tăng cường vào cuối điếu thuốc. Bạn có thể thấy dòng đốt rất ngọn gàng tạo ra tro có màu xám nâu đẹp và điếu xì gà tạo ra một làn khói lớn.

Đánh giá chung về xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu

Xem thêm: Bảng giá xì gà (Cigar) Cohiba mới nhất 2020

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu được sản xuất ra để đáp ứng những người sành xì gà kì thị và dày dạn nhất, những người luôn mong đợi sự hoàn hảo của chính sản phẩm mà mình sử dụng cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng về hương vị, kiểu dáng cũng như chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng về chất lượng của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về xì gà thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất về sản phẩm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay để có thể thưởng thức mùi vị tuyệt vời của xì gà Cohiba.

Cửa hàng Xì Gà Thanh Niên

148 Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0357683833

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *