Những Dòng Xì Gà Cuba Đắt Nhất Thế Giới

8cigar.com - cigar giá rẻ

Chi tiết Những Dòng Xì Gà Cuba Đắt Nhất Thế Giới

Nhắc đến xì gà chúng ta điều nghĩ ngay đến giới thượng lưu, nơi những điếu xì gà được thưởng thức và cũng như thể hiện nên giá trị của những người thành công trong cuộc sống. Chúng ta có thể liên tưởng đến những chính trị gia nổi tiếng trên tay luôn có một điếu xì gà Cuba như thủ thướng Anh Winston Churchill, hay cựu tổng thống Mỹ John Kennendy, và chủ tịch Cuba Fidel Castro. Nhiều tỉ phú sẵn sàng bỏ ra một số tiền khá lớn để có được một bộ sưu tập những hương vị tuyệt hảo nhất mà xì gà có thể mang đến cho người hút và được sản xuất với số lượng hạn chế. Vậy đâu là điếu xì gà Cuba đắt nhất thế giới hiện nay, cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết sau để có thêm kiến thức về những dòng xì gà Cuba nổi tiếng thế giới.

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự thành công của nhiều người trong cuộc sống hơn và nhu cầu thưởng thức xì gà cũng tăng lên theo đó. Hút xì gà đối với những người phương Đông như một khẳng định những giá trị bản thân và thể hiện sự thành đạt của mình trong cuộc sống. Bởi lẽ hầu như chúng ta không thể sản xuất xì gà với hương vị chất lượng ngang hàng với xì gà Cuba. Xì gà như một sản phẩm độc quyền mà chỉ có ở Cuba với thiên nhiên bạn tặng những điều kiện khí hậu cùng với bàn tay của con người nơi đây đã tạo ra những điếu xì gà được quấn bằng tay với hương vị tuyệt hảo nhất mà không có nơi nào có thể tạo ra được. Chính vì thế những giá trị của điếu xì gà Cuba được khẳng định và những người đam mê xì gà luôn tôn trọng những giá trị mà điếu xì gà mang đến cho bản thân, họ sẵn sàng chi trả một khoản phí rất cao để thưởng thức chúng.

Đang xem: điếu xì gà đắt nhất thế giới

Cohiba Behike 56- một trong những dòng xì gà Cuba đắt nhất thế giới

Các nhà sưu tập xì gà cá nhân trên thế giới có thể bỏ ra hàng tỷ đồng để sở hữu một loại xì gà không còn sản xuất hoặc sản xuất với số lượng rất hạn chế với hương vị ngon mà không thể mua bán tìm thấy trên thị trường. Nằm trong những dòng xì gà Cuba đắt nhất thế giới phải kể đến những dòng xì gà cao cấp của Cuba như Cohiba, Trinidad, Montecristo, Partagas,…. Bạn có thể tìm thấy cho mình một danh sách những dòng xì gà Cuba đắt nhất thế giới trên 8cigar.com chỉ bằng một cú click nhưng đa phần chỉ mang tính chất thời điểm và minh họa đem lại giá trị tham khảo cho bạn. Vì có những thời điểm giá của những dòng xì gà này được đôn lên giá trị rất cao. Trong dịp kỉ niệm bản Cohiba 50th Aniversary, và chỉ sau một năm giá trị của dòng xì gà này đã có giá thấp nhất cho những điếu xì gà là không dưới 2000 Euro, bạn có tính nhẩm nhanh là mỗi điếu xì gà rơi vào khoảng 4000 Euro, một con số rất lớn. Gần đây một nhà bán lẻ tại Anh đã rao bán một Humidor với giá 1.2 triệu Euro cũng cho dòng xì gà này.

Với giá thành cao ngất ngưỡng như thế nhưng vẫn có những tay đam mê xì gà sẵn sàng chi trả để sở hữu chúng vì gần như chúng là duy nhất. Thật sự những điếu xì gà Cuba đắt nhất thế giới có giá trị thật sự như thế không thì chỉ có những người sở hữu chúng và những người làm ra chúng mới biết được. Bên cạnh những giá trị đột biến thì vẫn có những dòng xì gà Cuba đắt nhất thế giới để bạn có thể tham khảo bởi giá trị mua bán trên thị trường của chúng.

Luisz XIV với giá bán lẻ 50 usd/điếu

Xem thêm: Xì Gà Cohiba Siglo II – Cigar Cuba Chính Hãng – 1 Hộp 3 Điếu

Arturo Fuente Opus X BBMF – 55 usd/điếu

Fuente Don Arturo AnniverXario – $7,500/box

Arturo Fuente Opus X “A” – 79 usd/điếu

Cohiba Behike Original Release (40th Aniversary giá niêm yết) – 18,800 usd/box sau này đấu giá với giá lên tới hơn 200 ngàn usd

Gurkha His Majesty’s Reserve – 750 usd/điếu hay tương đương 14,999 usd/box

Gurkha Black Dragon – 23,000 usd/box

Xem thêm: Xì Gà Hoyo De Monterrey

King of Denmark – 4,500 usd/cigar

Gran Habano no. 5 “El Gigante” – 185,000 usd

Mayan Sicars – 507,000 USD có lịch sử hơn 600 trăm năm tuổi, được phát hiện bởi các nhà khảo cổ học, được xem là điếu xì gà đắt nhất thế giới.

Bạn quan tâm và muốn thưởng thức những dòng xì gà Cuba cao cấp tại Việt Nam có thể liên hệ với chúng tôi để được đảm bảo cung cấp xì gà Cuba chính hãng, mọi chi tiết xin liên hệ.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0357683833

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *