Hướng dẫn cách cách cắt xì gà bằng những dụng cụ cắt khác nhau

cắt xì gà bằng kéo

Để cắt xì gà, chúng ta thường sử dụng một số loại dụng cụ như kéo, dao bấm, hay dao cắt chữ V. Với mỗi dụng cụ cắt khác nhau thì sẽ có những cách cắt xì gà khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt xì gà bằng các dụng cụ đúng chuẩn.

Hướng dẫn cách cắt xì gà bằng kéo

Kéo cắt xì gà là một trong những phụ kiện xì gà được dân chơi xì gà dùng phổ biến. Với thiết kế phần lưỡi dành riêng cho việc cắt xì gà, thích hợp sử dụng để cắt những điếu xì gà cỡ lớn. Để sử dụng két cắt xì gà thì lưu ý bạn có thể cắt thẳng đầu điếu, tuy nhiên hành động cắt phải được diễn ra nhanh gọn và dứt khoát. Tốt nhất chỉ nên cắt vát một chút thôi.

Đang xem: Cắt xì gà bằng kéo

Hướng dẫn cách cắt xì gà bằng kéo

Hướng dẫn cách cắt xì gà bằng dao bấm

Dao bấm chính là dụng cụ cắt xì gà có giá thành khá rẻ nên được sử dụng phổ biến. Dao bấm xì gà có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mọi loại xì gà có mặt trên thị trường.Tùy thuộc vào mỗi kích cỡ thuốc người dùng sẽ lựa chọn một loại dao bấm phù hợp.

Để sử dụng dao bấm cắt xì gà thì bạn chỉ cần đưa phần đầu của xì gà vào lỗ, sau đó bấm mạnh phần dao cắt. Lưu ý khi tiến hành cắt xì gà bằng xì gà thì bạn hãy đảm bảo điếu xì gà luôn thẳng và nhát cắt phải dứt khoát.

Tham khảo mẫu: Xì gà Cohiba Siglo 6 (VI) – Hộp 125 điếu

Hướng dẫn cách cắt xì gà bằng dụng cụ khác

Ngoài dụng cụ kéo cắt, dao bấm thì người hút còn có thể sử dụng những dụng cụ khác như đục lỗ đầu xì gà hay dao cắt hình chữ V. Những cách cắt này tuy không làm hỏng đi cấu trúc của điếu xì gà nhưng lại ít được. Nếu như sử dụng những dụng này để cắt xì gà thì bạn nên lưu ý không xoay điếu xì gà.

Có nên cắt xì gà để hút dần không?

Xem thêm: Các loại xì gà ngon nhất có mặt tại Việt Nam

Nhiều người có thói quen cắt cắt đôi điếu xì gà để hút dần. Tuy nhiên cách này có nên thực hiện hay không?

Những điếu xì gà truyền thống thường có kích thước khá lớn và cũng cần có một khoảng thời gian nhất định thì mới có thể hút được. Cúng chính điều này khiến nhiều người có tâm lý cắt đôi xì gà để hút dần. Một điếu xì gà truyền thống được quấn bằng tay sẽ có hình mũ hay hình nón để giúp cho điếu xì gà không bị khô hay bay mất mùi. Nếu như bạn cắt điếu xì gà ra làm 2, vô tình sẽ phá vỡ đi cấu trúc của điếu xì gà, khiến cho hương vị xì gà không còn được như trước nữa. Vì vậy, khuyến cáo người dùng chỉ nên cắt khi muốn hút, không nên cắt trước sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của điếu xì gà khi thưởng thức.

Có nên cắt xì gà để hút dần không?

Tham khảo các loại: Xì gà cohiba

Cách cắt xì gà có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thao tác được thực hiện đúng sẽ giúp cho điếu xì gà có hương vị hấp dẫn nhất, việc thưởng thức được trọn vẹn nhất. Ngoài ra để thưởng thức thú vui xì gà một cách đúng nghĩa nhất, bạn cũng cần sự trợ giúp của những phụ kiện xì gà chính hãng khác như gạt tàn xì gà, bật lửa khò hay tủ đựng xì gà chuyên dụng.

Mua dụng cụ cắt xì gà chất lượng tại đâu?

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại 8cigar.com bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống 8cigar.com đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn. Cùng tìm hiểu thông tin về xì gà và đặt mua thông qua các địa chỉ dưới đây

Chi nhánh Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

  • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

  • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

  • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

    Danh mục: Tin tức

    Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *