Hướng dẫn hút xì gà đúng cách để trở thành một tay sành sỏi

cách sử dụng xì gà xì gà

Những “tay chơi” xì gà sành sỏi thường rất coi trọng cách hút xì gà đúng cách. Ngay bên dưới bài viết này mình sẽ tiết lộ cho các bạn biết cách hút xì gà như thế nào đúng cách để trở thành một người sành sỏi khi sử dụng vật phẩm xa xỉ này và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lựa chọn đúng loại xì gà mình thích

Chắc chắn rồi để có được những phút giây vô cùng tuyệt vời khi hút xì gà thì điều đầu tiên mà bạn cần nhớ là hút xì gà đúng cách. Người mới chơi xì gà thì nên ưu tiên lựa chọn những điếu xì gà có hương vị nhẹ nhàng. Những điếu xì gà với lớp lá quấn Connecticut hoặc E-cu-ra-do thường có mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi với hương vị của xì gà hơn.

Đang xem: Cách sử dụng xì gà xì gà

Lựa chọn đúng loại xì gà mình thích

Ngửi mùi trước khi lựa chọn

Kinh nghiệm của những người hút xì gà lâu năm đó chính là nên ngửi mùi trước khi quyết định chọn mua bất cứ loại xì gà nào. Đừng bao giờ nên tận hưởng mùi hương hảo hạng của điếu xì gà khi chúng còn nguyên vỏ ni lông. Đây một là sai lầm phổ biến của dân chơi xì gà không chuyên.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ : Sửa chữa máy lạnh – vệ sinh máy lạnh – nạp gas máy lạnh

Ngửi mùi trước khi lựa chọn

Cách ngửi mùi hương xì gà đúng cách đó chính là lột lớp vỏ bao của điếu xì gà một cách nhẹ nhàng, từ chân xì gà (vị trí châm lửa) xuống bên dưới, sau đó bạn đưa lên mũi và tận hưởng mùi hương của chúng. Khi ngửi bạn chú ý không nên để mũi chạm vào điếu xì gà.

Cắt đầu xì gà thật chuẩn

Cách hút xì gà đúng cách cho dân không chuyên là phải lưu ý cắt đầu xì gà thật chuẩn. Trước khi bạn thực hiện thao tác cắt đầu xì gà thì đừng quên ngậm nó một chút. Bởi theo kinh nghiệm của những người sành sỏi nghệ thuật hút xì gà thì việc bạn làm ướt đầu điếu xì gà trước khi hút sẽ giúp tách điều xì gà bên ngoài dễ dàng hơn. Thêm vào đó, người chơi xì gà lâu năm cũng mang đến cho bạn một lưu ý quan trọng khi sử dụng đồ cắt xì gà của người khác thì không nên làm ướt điếu xì gà của mình vì vệ sinh và phép lịch sự tối thiểu.

Cắt đầu xì gà thật chuẩn

Hướng dẫn cách châm điếu thuốc như một dân chuyên

Xem thêm: Xì gà và thuốc lá loại nào có hại hơn?

Để hút xì gà như một dân chuyên, sành về xì gà thì từng thao tác chuẩn bị trước khi hút xì gà phải được làm đúng cách và đúng quy trình. Đặc biệt thao tác châm lửa điếu xì gà bạn cần có bí quyết. Khi châm lửa bạn xoay nhẹ nhàng điếu xì gà theo chuyển động vòng tròn cho đến khi điếu thuốc được châm đều. Ngọn lửa nên được châm ở dưới điếu xì gà tầm 2 inch. Khi xì gà đã bắt lửa đều thì rút điếu xì gà ra khỏi miệng và thổi tắt ngọn lửa. Đây là cách châm lửa cho điếu xì gà đúng điệu cho dân chuyên xì gà.

>>> Đọc thêm: Xì gà là gì mà khiến nhiều người mê mẩn?

Cách rít xì gà đúng cách

Với những người không chuyên khi hút xì gà họ thường có thói quen rít trực tiếp vào bên trong phổi. Đây thực sự là một sai lầm khi hút xì gà bởi đối với loại xì hà hương nồng việc bạn rít hơi sẽ làm cho người hút bị choáng váng. Giải pháp là bạn đừng rít một hơi dài khi hút.

Cách rít xì gà đúng cách

Hy vọng với một số gợi ý về cách hút xì gà trên đây, sẽ giúp cho các bạn mới làm quen với sản phẩm này sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ và “sốc” khi lần đầu thử xì gà. Đến ngay với Choixiga để được thưởng thức các sản phẩm xì gà chính hãng với mức giá ưu đãi nhất!

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *