Hướng dẫn cách cầm xì gà – cách cầm xì gà thể hiện bạn là người như thế nào?

cách cầm xì gà

Chào các bạn, hôm nay tôi trở lại với một bài viết hết sức thú vị, một chủ đề mà nhiều tranh cãi trong giới chơi xì gà, đó cách cầm xì gà như thế nào cho chính xác và chuyên nghiệp.

Tầm quan trọng trong cách cầm xì gà đúng chuẩn

Có một điều tôi cũng xin chia sẻ, đó là nếu như bạn là một dân chơi xì gà, hoặc một người nghiện xì gà, thì việc cầm điếu xì gà như nào chẳng quan trọng bằng việc thưởng thức chúng như nào.

Đang xem: Cách cầm xì gà

Nhưng đôi khi có những việc, cũng bắt buộc chúng ta phải thể hiện được đẳng cấp hay gọi là phép lịch sự trong việc xã giao, công việc.

Ví như việc tiếp khách quan trọng, công việc, đối tác hay quan chức Nhà nước, lên truyền hình,… từ những chi tiết nhỏ nhất như mặc áo gì, thắt cà vạt gì, hay cài cúc áo như nào, cũng đều được người ngoài xem vào mà đánh giá xem con người chúng ta ra sao. Vì thế, khi ngồi tiếp khách quan trọng, chúng ta hút một điếu xì gà cũng thế, lựa chon điếu xì gà gì, châm lửa ra sao và cầm nó như nào trong quá trình hút, để thật lịch sự, kín đáo và trân trọng.

Sự thật là không phải cách “sai” hay “đúng” khi bạn cầm một điếu xì gà. Chắc chắn, có nhiều cách để cầm một điếu xì gà theo truyền thống đã được chấp nhận.

Tuy nhiên, trước khi biết cách cầm một điếu Xì gà thì bạn nên nhớ rằng :

  • Đừng cầm nó như thuốc lá: Có lẽ cách xấu nhất và xúc phạm nhất để cầm điếu xì gà của bạn là cầm nó giống như thuốc lá. Đó một cách có thể hủy hoại kinh nghiệm hút Xì gà của bạn. Xì gà của bạn lớn hơn nhiều so với thuốc lá. Điều này có nghĩa là không giữ nó giữa ngón trỏ và ngón giữa, cũng không phải giữa các khớp nối của bạn.
  • Tuyệt đối không bao giờ gắn nó đằng sau tai của bạn như một cây bút chì. Đó chỉ đơn giản là một cách sai hoàn toàn.

Hãy nhớ rằng xì gà bạn đang cầm trong tay là kết quả của một quá trình rất dài và siêng năng. Để tạo nên được những điếu Xì gà này, người làm Xì gà đã bỏ ra rất nhiều công sức. Từ hạt giống đến cây trồng, trong hàng trăm người mới có một bàn tay khéo léo tạo nên một điếu xì gà. Xì gà đã được tinh chế hơn nhiều so với loại thuốc lá phổ thông, và chắc chắn chúng cần một sự tôn trọng nhất định.

cách cầm xì gà

Một loại xì gà cao cấp là một biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp và quyền lực. Xì gà cuốn tay ngày nay được biết đến với chất lượng phong phú, mịn màng và hương vị hoàn hảo.

Nhiều người nói rằng cách một cá nhân cầm xì gà của họ khi hút cho thấy cái nhìn sâu sắc về con người họ, tính cách họ.

Nếu bạn muốn tìm ra nhân cách của ai đó trước khi nói chuyện với họ, hãy nhìn vào cách họ giữ một điếu xì gà. Có nhiều cách khác nhau để giữ một điếu xì gà, và tất cả chúng đều nói một phần nhân cách của người hút Xì gà, phản ánh cả mức độ tự tin hoặc khả năng nói chuyện với đám đông.

Ý nghĩa và các cách cầm xì gà

Cách 1: Giữa những ngón tay và giữ nó thẳng

Cầm xì gà giữa những ngón tay và giữ nó thẳng. Và chỉ hơi nghiêng nghiêng theo hướng dọc và ngang.

Cầm một Điếu xì gà đắt tiền theo cách này cho thấy một phong thái nhẹ nhàng. Bạn vừa là một người luôn sống chân thật và bạn có một văn hóa đẹp thực sự.

cách cầm xì gà

Bạn muốn thưởng thức xì gà cuốn tay trong yên tĩnh, và bạn có thể trở nên khó chịu nếu bị làm phiền. Tuy nhiên, bạn là một người đàn ông chân thật, và sẽ nhanh bỏ qua với những gì bạn nói.

Cách 2: Giữa ngón trỏ và ngón giữa

Cách cầm này không nên áp dụng cho loại Xì gà có kích thước lớn, vì nó rất dễ bị rớt. Chỉ áp dụng cho Xì Gà Size nhỏ.

Bạn thưởng thức hương vị phức tạp của một điếu xì gà cuốn tay. Bạn cũng thích một bài phát biểu hay và đánh giá cao những thông điệp tinh xảo. Bạn thích quan sát xì gà của bạn rất kỹ lưỡng, xem từ từ đốt cháy đồng đều điếu xì gà. Tuy nhiên cách cầm này không được khuyến khích.

cách cầm xì gà

Vấn đề lớn nhất với cách cầm này là nó thực sự yếu. Xì gà hoàn toàn không được hỗ trợ và có nguy cơ bị rớt hoặc rụng tàn sớm. Đừng để mọi người biết rằng Bạn đang tập hút Xì gà. . Hy vọng ai đó sẽ nói với bạn để không bao giờ, cầm một cigar như thế một lần nữa.

Cách 3: Cách cầm xì gà thể hiện quyền lực

Cứng, vững và tự tin, … xì gà cuốn thủ công của bạn là đậm và hương vị đầy đủ. Bạn không phải người nói nhiều, nhưng bạn biết chính xác những gì bạn muốn. Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định. Xì gà của bạn luôn có một vẻ mịn màng và mạnh mẽ, đầy đủ hương vị.

cách cầm xì gà

Cách 4: Cách cầm xì gà thể hiện thực dụng

Nếu người hút thuốc đang nắm một điếu xì gà vào giữa ngón giữa cùng ngón trỏ và ngón tay giữa với những ngón tay còn lại và đóng lại, nó có vẻ như chỉ ra rằng họ là một người thực tế. Nhưng ẩn trong cái nhìn thực tế đó là xu hướng trả thù của cá nhân. Nếu bạn thực sự muốn tiếp cận người này, hãy thận trọng tiếp cận!

Xem thêm: Có nên mua Xì gà Lotus Vinataba, Xì gà thanh hoá hanos của việt nam ?

cách cầm xì gà

Xì gà là để thưởng thức, và họ thưởng thức xì gà bằng tay của họ theo nguyên tắc hàng ngày. Họ thích hương vị thân mềm, vừa chứ không phải gây sốc, đậm. Họ tận hưởng một vẻ mịn màng và thậm chí họ có thể hút bất kỳ loại thuốc khác .

Cách 5: Cách cầm xì gà thể hiện sự hoài nghi

Không hoài nghi về chuyện nổi bật? Người này cũng hoài nghi về bạn. Khi bạn cầm điếu xì gà của bạn với cách dùng ngón trỏ và ngón cái như hình trên, bạn có thể là một người khó tin tưởng vào người khác và nhìn mọi người một cách hoài nghi. Lưu ý rằng, bạn có thể ăn mặc rất tốt và có thói quen gọn gàng.

cách cầm xì gà

Hương vị không phải là cái gì đó có thể được dùng một cách nhẹ nhàng. Bạn chỉ muốn chất lượng cao, xì gà cuốn bằng tay, được làm bằng loại thuốc lá tự nhiên tốt nhất mà không có chất phụ gia. Chắc chắn rằng, bạn có thể gặp rắc rối khi tin tưởng vào người khác, và tin tưởng vào bài viết này, nhưng bạn đã làm được điều này khi đọc bài viết của tôi.

Cách 6: Bạn mạnh mẽ nhưng cô độc

Bạn luôn hút Xì gà bằng tay phải vào đúng thời điểm. Miễn là bạn có một hương vị cao và chất lượng, bạn không nhớ là bạn đang một mình. Bạn thưởng thức các chất kết dính hoàn toàn tự nhiên trong xì gà của bạn và chia sẻ với các hương vị phong phú về chất lượng lá thuốc.

cách cầm xì gà

Cách 7: Bạn cứng cỏi và mạnh mẽ

Khi bạn nhìn thấy ai đó đang nắm điếu xì gà giữa tất cả các ngón tay của họ, điều đó làm bạn nghĩ rằng họ đang thận trọng hơn và dùng nó một cách an toàn để tro tàn không rơi ra khỏi điếu thuốc. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ là những gì bạn hình dung. Sự kìm hãm này cho thấy một cá nhân thực sự là người tự kỷ và khó khăn, họ cô lập , tách biệt với bên ngoài và có thể được biết đến như là một ông chủ nghiêm ngặt ở bất cứ nơi nào họ làm việc.

cách cầm xì gà

Không có gì làm họ sợ. Khi nói đến hương vị, không gì có thể đánh bại tất cả các loại xì gà cuốn bằng tay. Mang hương vị đậm đà, hương vị mạnh mẽ của một điếu thuốc maduro thật sự. Đó là tất cả về những gì họ thích và cách họ thích.

Cách 8: Bạn như một người nghệ sỹ, trân trọng nghệ thuật vì cầm xì gà như 1 cây sáo

Không có cách nào để CẦM một điếu xì cho thấy sự kính trọng và tôn trọng nhiều hơn cách này. Một điếu xì gà được giữ nhẹ trong tay giữa ngón cái và nhiều ngón tay. Tay cầm của bạn được giữ chặt để giữ cho xì gà trong tay và cuộn nó trở lại và bạn thả khói ra chậm khi bạn nhìn ngắm tính uy nghi của nó.

Đây là một trong những cách yêu thích của tôi để giữ một điếu thuốc cho chắc chắn. Bạn đặt phía dưới của điếu xì gà với ngón tay cái của bạn và sau đó có bốn ngón tay trên nó, giống như cách một nhạc sĩ sẽ chơi sáo (thứ hai từ phía trên bên trái phía trên).

Đó là một cách rất thoải mái để giữ một điếu xì gà và nếu bạn là một người theo chủ nghĩa truyền thống và chỉ hút thuốc xì gà xuống nửa chừng, nó về cơ bản sẽ cho bạn biết khi nào nên ngừng hút thuốc khi gần kết thúc xì gà có màu xám.

Và chúng tôi khuyên bạn trong cách cầm này rằng:

Bạn hãy chắc chắn rằng bạn giữ xì gà thẳng, điếu xì gà phải được đưa thẳng về phía trước.​

  • Tuyệt đối không được cầm một cách lơ là ở đây; hãy chắc chắn áp dụng áp lực với ngón cái và ngón trỏ khi xì gà đã đạt được vị trí thích hợp. Việc không đảm bảo an toàn cho điếu xì gà là nguy cơ làm xì gà trượt, có thể gây nguy hiểm khi nó đã được đốt. Một cách hợp lý thì xì gà nên được giữ chặt ở một khoảng cách thích hợp từ nơi mà bạn đặt miệng của bạn.
  • Đối với xì gà dài hơn, sử dụng cả bốn ngón tay.
  • Đối với Xì gà ngắn sử dụng ba và sau đó hai ngón tay. Luôn luôn sử dụng ngón cái và ít nhất hai ngón tay.

Cách cầm này cho thấy: Bạn là một cựu chiến binh xì gà. Bạn hiểu và đánh giá cao công sức thủ công của việc tạo ra một điếu xì gà cao cấp, và do đó, bạn chuyển đổi bàn tay của bạn thành một loại bệ nâng đỡ / hay một màn hình hiển thị cho vẻ đẹp đó.

Phải nói rằng bạn đã thể hiện sự uy nghiêm của bản thân, bạn lịch sự, sang trọng trong mắt những người xung quanh. Bạn xứng đáng mang phong cách một Ông chủ thực sự.

Đối với bạn, một điếu xì gà không chỉ là về hương vị, còn là về thẩm mỹ. Bạn muốn có một điếu xì gà cao cấp cuốn tay, cầm với một lớp vỏ bọc lá bên ngoài mịn màng, và một lượng chất bổ sung hoàn hảo. Những vết cắt của bạn là để cảm nhận tất cả mọi thứ từ khói, đến hương vị. Bạn sẽ chia sẻ để cho người khác biết.

Cách 9: Bạn là con người của xã hội

Bạn rất yêu xì gà , và hơn thế nữa bạn thích những bữa tiệc sôi động. Bạn là người đặt cuộc sống vào bữa tiệc, nhưng không ai theo dõi được bạn. Bạn thích xì gà của bạn như bạn thích con người: giọng điệu vui vẻ và đầy hương vị vui vẻ. Bạn thích hút Xì gà khi bạn đang ở trong cuộc trò chuyện thú vị với màu sáng và mang hương vị mùi trái cây.

cách cầm xì gà

Cầm một điếu xì gà như thế này là một chuyển động quyền lực thẳng lên. Bạn là ông chủ thực sự . Bạn tự tin và linh hoạt. Bạn có thể thích loại dáng Toros hoặc bất cứ thứ gì với một loại có vòng đo lớn hơn 50.

Đây là phong cách cầm mà Nam nữ đều rất chuộng, nó mang tính thẩm mỹ, cách cầm đẹp, thoải mái nhưng lại chắc chắn. Và nó cũng là một trong những cách yêu thích của tôi.

Khi phụ nữ theo cách này họ sẽ để thoáng tay hơn chút, tạo phong cách mềm mại, thẩm mỹ, mang cá tính.

Xem thêm: Xì gà Cohiba Behike 56 – Hộp 10 điếu

Cầm xì gà bằng cách này sẽ không gây phiền cho bất cứ ai. Thêm vào đó, nó thực sự là một cách rất thoải mái để cầm chắc chắn một điếu xì gà, đặc biệt là xì gà thật to và dày.

Cách 10: Bạn là người tiết kiệm

Những người thường muốn cầm xì gà của họ với một vật dụng bên ngoài, giống như một thanh mỏng, do đó, họ không phải giữ nó giữa các ngón tay của họ, họ có một tính cách tiết kiệm. Họ không muốn lãng phí, vì vậy họ rất cẩn thận trong cách họ sử dụng xì gà của họ.

Họ thích chất lượng cao, xì gà cuốn tay cán với giá cả tuyệt vời. Họ luôn tìm kiếm về loại cigar chất lượng tốt nhất với mức giá thấp nhất và không dễ dàng tìm kiếm ; nhưng điều đó làm Họ mâu thuẫn. Đối với Họ, đó là nhận được giá trị tốt nhất cho đồng đô la $ mà họ bỏ ra và Họ cảm thấy như được khen thưởng khi Họ thành công.

Cách 11: Bạn có lý tưởng và theo chế độ tự trị

Bằng cách giữ điếu xì gà giữa ngón trỏ và ngón tay cái của bạn trong khi xếp các ngón tay còn lại vào lòng bàn tay, bạn nghĩ họ mang tính cách độc đoán. Nhưng điều bạn nghĩ đang lừa dối bạn. Sự kìm hãm này thực sự cho thấy rằng một cá nhân có tính cách nhạy cảm và công bằng, thiết thực hơn và vô tư hơn một nhà cai trị độc đoán, độc đoán.

Giữ xì gà giữa ngón trỏ và ngón cái. Điếu Xì gà hơi nghiêng, đầu hướng lên mà phần đuôi hướng xuống.

cách cầm xì gà

Cách cầm điếu xì gà này, bạn sẽ cho mọi người thấy rằng bạn vừa là một người nhạy cảm, sống công bằng và tâm lý.

Bạn thích hiểu những quan điểm khác. Bạn có thể thưởng thức những hương vị đậm đà của một điếu xì gà maduro, và hương thơm trái cây của một điếu xì-gà cao cấp nhẹ tay. Bạn giữ tất cả mọi thứ như nhau, mong đợi chất lượng và thuốc lá tốt ở một mức giá hợp lý. Có hy vọng.

Cách 12: Bạn toát lên khí chất của một chính trị gia

Đây là cách cầm ngược so với cách 2

Một người nào đó bạn nên tiếp cận là một người đẩy điếu Xì gà ra theo cách nhọn trong khi giấu nó giữa chỉ số của họ và ngón giữa, với phần còn lại của các ngón tay xếp lại. Một cá nhân với cách cầm này là một người hào phóng, nói nhiều, và dân chủ. Họ chào đón bạn đến và bắt đầu cuộc trò chuyện, ấm áp và hào phóng. Họ là người dân chủ khi lựa chọn một loại xì gà có chất lượng. Họ hút thuốc chậm và có một cuộc trò chuyện tốt, họ chào đón những người khác tham gia cùng bạn.

cách cầm xì gà

Một nghiên cứu rất thú vị đã được tiến hành, liên kết phong cách cầm điếu xì gà của người hút xì gà, người ta có thể đoán được cá tính của người hút xì gà . Từ những kinh nghiệm của những người sử dụng Xì gà lâu năm, những doanh nhân, nhà ngoại giao, nhà chính trị, nghệ sỹ, người sưu tầm, ….. , họ đã đúc kết nên phong cách cầm điếu Xì gà khi giao tiếp để có thể gây ấn tượng với người đối diện, với khách hàng, ông chủ, thậm chí với những nhà Lãnh đạo chính trị, để đạt được thiện cảm tốt ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Đó là một thuận lợi cho công việc của họ.

Những sự thật thú vị qua cách cầm xì gà

NẾU trong một nhóm hút Xì gà ngồi cùng nhau, người hút Xì gà sẽ quan sát cách cầm Xì gà của người trong nhóm và đưa ra cách cầm điếu Xì gà cho mình. Thể hiện sự tôn trọng với người hút Xì gà cùng mình.

Đa số người cấp dưới ( Nhân Viên) sẽ không cầm Xì gà theo cách 3, cách 8 nếu đang hút Xì gà cùng cấp trên ( ông chủ / Sếp/ lãnh đạo) của mình. Họ sẽ quan sát cách cầm Xì gà của người tiền bối để có cách cầm thể hiện sự tôn trọng với người chủ của mình.

Và thêm nữa là tuyệt đối nên tránh cầm Xì gà theo cách 2, cách 4, khi ngồi cùng Sếp của bạn.

Nếu bạn đang ngồi cùng đồng nghiệp và bạn bè, bạn hãy cầm Xì gà theo phong cách thoải mái nhất, thể hiện sự nồng nhiệt, vui vẻ và hòa đồng cùng mọi người. Tất nhiên là bạn tránh cầm cách 3 , 8 rồi, Vì mọi người sẽ không muốn bạn vượt mặt họ đâu.

Để chắc chắn, thì Cách 9 là cách àn toàn nhất trong mọi hoàn cảnh, mọi cuộc nói chuyện, và ai cũng có thể cầm Xì gà theo cách này.

Chỉ có một vấn đề:

Nếu Bạn là người không hút thuốc. Bạn chưa từng sử dụng Xì gà trước đó.

Đừng sợ. Hãy xem qua các Hướng dẫn cách hút xì gà cho người mới bắt đầu, chứa mọi thứ bạn cần biết để xác định tại free-wallpaper.mobi , chuẩn bị và thưởng thức việc hút Xì gà hay thuốc lá đầu tiên của bạn.

Ý nghĩa của hút xì gà

Xì gà và văn hoá xì gà là về cuộc trò chuyện, tình bạn, và hưởng thụ. Đó là một cơ hội để có một cuộc trò chuyện thực sự với ông chủ của bạn và trở thành những người làm việc cho họ tin tưởng hơn . Khi hút Xì gà và trò chuyện, bạn có cơ hội trở thành một người đàn ông chu đáo, dễ chịu mà họ cảm thấy họ có thể đầu tư, đưa ra nhiều trách nhiệm hơn và giới thiệu cho khách hàng.

Nếu bạn muốn nâng cao mình như một quý ông, điều quan trọng là bạn hiểu điều gì có liên quan đến cách mà bạn đang cầm điếu xì gà vì nó xứng đáng được tôn trọng. Một điếu xì gà là một mảnh của văn hóa. Biết làm thế nào để xử lý nó là bạn đã cho những người xung quanh thấy rằng,bạn như một quý ông, bạn thực sự là một người có mùi vị tinh tế, xứng đáng hưởng thụ hương vị tuyệt vời của điếu xì.

Trong thực tế, biết cách cầm một điếu xì không phải là vô cùng khó khăn, đó là lý do tại sao đáng ngạc nhiên khi thấy rất nhiều người làm sai. Nếu bạn biết cách giữ một điếu xì gà một cách chính xác, sẽ rất tốt để gây ấn tượng với người khác.

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://8cigar.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *